Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Súng trường trong pubg là gì- 4 súng trường mạnh nhất

Súng trường trong pubg là gì- 4 súng trường mạnh nhất

Súng trường trong pubg là gì? Lý do gì mà súng trường được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng trong game pubg mobile

Pubg mobile là loại game được rất nhiều game thủ trên thế giới chơi. Để sinh tồn được trong game, game thủ phải sử dụng rất nhiều loại súng để diệt trừ đối thủ của mình. Có rất nhiều loại súng, thế nhưng súng trường trong pubg sẽ được các game thủ lựa chọn đi cùng mình tới cuối cuộc chiến. Mời các game thủ cùng mình tìm hiểu về khái niệm của súng trường.Trong pubg có những loại súng trường nào nhé?

Súng trường trong pubg là loại súng gì?

Súng trường là loại súng bắn được ở tầm xa lẫn tầm gần, băng đạn của súng trường có thể chứa được nhiều đạn hơn những loại súng khác. Súng trường có thể sấy liên tục hoặc bắn đơn từng viên.

 Súng trường muốn được sấy chuẩn xác hơn thì nó còn cần thêm một vài phụ kiện khác như :tay cầm đứng, tay cầm tam giác, tay cầm nhẹ, đầu nòng, đuôi súng… và một số loại scope giúp bắn xa hơn như scope 3, scope 4, scope 6, scope 8…

Bởi vì súng trường có băng đạn chứa được nhiều đạn hơn những súng khác, và độ sát thương mạnh khi bắn gần. Và thêm nhiều tính năng trên đã khiến súng trường được các game thủ xem là người bạn số một cùng mình chinh chiến.

4 loại súng trường mạnh nhất

1. Khẩu súng trường AKM

AKM là loại súng được các game thủ sử dụng dùng để bắn địch ở cự li gần. AKM không những mạnh mà tốc độ xả đạn cũng nhanh. Lý do nó được các game thủ chọn bắn ở cự li gần là vì vậy. Ít game thủ chọn bắn cự li xa vì nó quá giật, độ chính xác rất thấp, dễ sấy đạn linh tinh.

Xem thêm  Thuê gái chơi pubg: thông tin khi thuê gái về chơi game

Độ sát thương địch là 48

Băng đạn của súng là 30 viên

Có hai chế độ bắn là bắn đơn và bắn liên thanh ( bắn được nhiều viên một lúc)

AKM có tốc độ ra đạn là 715 m/s

Cự li bắn tầm 400 mét trở lại

Khẩu AKM được dùng đạn 7.62mm

Nếu gặp các đối thủ mà mình chỉ mới có mỗi cây AKM trong tay. Các game thủ hãy bật chế độ bắn đơn và nhấp từng viên thì sẽ dễ trúng chính xác địch hơn. Ngắm thẳng vào đầu các đối thủ sẽ tiêu diệt chúng nhanh hơn.

súng trường trong pubg

Đây là khẩu súng trường AKM và một số phụ kiện đi cùng

2. Khẩu súng trường M416

Tuy khẩu súng trường M416 khi bắn sẽ yếu hơn khẩu AKM. Nhưng nó vẫn được các game thủ dùng làm khẩu súng bắn chính. Vì sao ư? Bởi vì Khẩu M416 có thể sấy địch thủ xa hơn khẩu AKM, tiện hơn trong việc quan sát và tiêu diệt địch thủ.

súng trường trong pubg

Đây là khẩu súng trường M416 đã được lắp đầy đủ các phụ kiện

Khẩu M416 muốn sấy xa được chuẩn xác thì ta cần phải tìm đủ các phụ kiện đi kèm súng. Có nhiều phụ kiện lắp vào súng như: Băng đạn mở rộng, băng đạn thay nhanh mở rộng, tay cầm đứng, tay cầm tam giác, tay cầm nhẹ, nòng giảm thanh, nòng hãm giật, đuôi súng. Trong các phụ kiện này các game thủ sẽ dùng băng đạn mở rộng ( nạp thêm nhiều đạn và thay đạn nhanh hơn), tay cầm đứng ( hỗ trợ tay cầm để dễ sấy hơn), nòng hãm giật ( kìm hãm độ giật của súng).

Xem thêm  Cách ẩn nhân vật trong Pubg để che giấu bản thân tốt nhất

Loại đạn mà khẩu M416 dùng là đạn 5.56mm

M416 có tốc độ ra đạn là 880 m/s

Độ sát thương địch là 41

Băng đạn của súng là 30 viên

Có hai chế độ bắn là bắn đơn và bắn liên thanh ( bắn được nhiều viên một lúc)

Cứ 0.086s sẽ ra được một viên đạn

Cự li bắn tầm 600 mét trở lại

Khẩu súng trường M416 đầy đủ phụ kiện mà được lắp kèm thêm scope 6 thì dù kẻ địch có mọc cánh cũng không thoát chết được.

3. Khẩu súng trường Groza

Khẩu Groza có thể gây ra độ xác thương ngang với khẩu AKM, tốc độ ra đạn của Groza nhanh hơn AKM. Và đặc biệt groza chỉ có trong thùng thính chứ không thể tìm bên ngoài. Chỉ cần được gắn thêm phụ kiện là nòng giảm thanh thì Groza như biến thành một sát thủ vô hình. Khi được gắn giảm thanh, Các đối thủ sẽ không phát hiện được mình bị bắn từ đâu, vì khó mà nghe được âm thanh phát ra từ Groza.

súng trường trong pubg

Đây là khẩu súng trường Groza được gắn scope 4

Độ sát thương địch là 48

Băng đạn của súng là 30 viên

Cũng Có hai chế độ bắn là bắn đơn và bắn liên thanh.

Groza có tốc độ ra đạn là 940 m/s

Cự li bắn tầm 300 mét trở lại

Groza được bắn bằng đạn 7.62mm

4. Khẩu súng trường AUG A3

AUG A3 khi bắn sẽ không bị giật nhiều như khẩu AKM hay khẩu M416. Nhưng tại sao ta lại thấy các game thủ ít khi dùng? Đơn giản vì khẩu AUG A3 cũng giống như khẩu Groza rất ít khi xuất hiện ở ngoài, nó chỉ nằm trong thùng thính. Muốn có được nó không phải dễ, cần phải giao tranh với rất nhiều đối thủ để tranh dành thùng thính.

Xem thêm  Mũ 2 pubg có vai trò quan trọng cho nhân vật như thế nào
súng trường trong pubg

Đây là khẩu Groza được gắn scope Holo và một vài phụ kiện súng

Loại đạn mà khẩu AUG A3 dùng là đạn 5.56mm

Độ sát thương địch là 44

Băng đạn của súng là 30 viên

Có hai chế độ bắn là bắn đơn và bắn liên thanh

Cứ 0.086s sẽ ra được một viên đạn

Cự li bắn tầm 500 mét trở lại

Mình chia sẻ những điều mà mình tự tìm tòi về các loại súng trường trong pubg của mình trên đây, để các bạn nào chưa biết rõ về súng có thể biết và chọn được cho mình khẩu súng ưng ý.  Súng cũng như một người bạn của chung ta vậy. Chúc những game thủ của chúng ta chọn đúng được người bạn đồng hành cùng và có được nhiều top 1 hơn.