Tải ảnh instagram chất lượng cao về thiết bị nhanh chóng

Tải ảnh instagram chất lượng cao về máy tính là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng, khi trải nghiệm ứng dụng và thấy thích hình ảnh nào đó. Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến cùng với Facebook, TikTok, ..Nền tảng ứng dụng này cho phép mọi người chia sẻ hình ảnh cá nhân, tâm trạng, video,… onepaytool.com chia sẻ cách tải ảnh instagram chất lượng cao nhanh chóng theo nhiều phương án cho bạn đọc tham khảo áp dụng.

Tải ảnh Instagram chất lượng cao về lưu trong máy tính

Cách 1: Tải ảnh Instagram chất lượng cao bằng “Downloader for Instagram”

Trên trình duyệt web Google chrome, người dùng chỉ cần dùng tiện ích mở rộng Downloader for Instagram để tải ảnh Instagram chất lượng cao về máy tính nhanh chóng. Mặc dù trên ứng dụng Instagram không cung cấp tính năng tải ảnh xuống, nhưng giải pháp đơn giản cho người dùng là sử dụng Công cụ phát triển từ Google Chrome. Công cụ này sẽ thực hiện truy xuất hình ảnh kích thước đầy đủ, sắc nét nhất từ Instagram.

Đầu tiên, truy cập cửa hàng chrome trực tuyến tìm và chọn để tải xuống Downloader for Instagram về máy tính. 

Thêm tiện ích Downloader for Instagram vào Chrome
Thêm tiện ích Downloader for Instagram vào Chrome

Tiện ích sau khi được thêm sẽ tự kích hoạt nằm trên thanh trình duyệt web. Người dùng sẽ thấy một biểu tượng góc trên cùng của Google Chrome máy tính mình.

Mở phần ứng dụng Instagram.com trong tab mới, đăng nhập vào tài khoản. Rồi điều hướng đến ảnh muốn tải xuống từ Instagram hoặc có thể là ảnh ngay trên trang của bạn.

Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng plugin tiện ích “Downloader For Instagram” nằm ở trên cùng bên trái và chọn để tải ảnh về.

Việc tải ảnh instagram chất lượng cao với tiện ích Downloader For Instagram đơn giản
Việc tải ảnh instagram chất lượng cao với tiện ích Downloader For Instagram đơn giản

Cách 2: Tải ảnh Instagram chất lượng cao bằng việc chọn thay đổi URL

Cách này người dùng sẽ không cần tải ứng dụng có liên quan đến Google Chrome nữa. Thao tác có phức tạp hơn chút xíu nhưng không quá khó khăn, người dùng cứ làm đúng hướng dẫn để có thể tải ảnh instagram chất lượng cao về máy là được. Người dùng sẽ thay đổi URL link hình ảnh muốn tải xuống để cho chất lượng tải ảnh ở mức phân giải cao. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập web Instagram chính thức, tìm đến hình ảnh muốn tải xuống.

Nhấp vào hình ảnh muốn tải xuống có đường dẫn truy cập URL, ví dụ như:

Nhấp vào hình ảnh để lấy đường dẫn URL của ảnh muốn tải xuống
Nhấp vào hình ảnh để lấy đường dẫn URL của ảnh muốn tải xuống

Bước 2: Để tải hình ảnh đó xuống, hãy thêm mã /media/?size=l cuối đường dẫn URL gốc, ví dụ:

Bước 3: Sai khi thêm mã vào đường dẫn, copy và paste vào trình duyệt thanh tìm kiếm để lấy kiểm tra.

Với cách tải ảnh instagram cho chất lượng cao theo URl này, người dùng sẽ truy cập hình ảnh gốc mức độ phân giải cao, khi ảnh được tải xuống giống như bất kỳ ảnh nào khác từ Internet, rồi nhấp chuột phải + Save Image As.

Cách 3: Tải ảnh Instagram chất lượng cao với phần mềm bên thứ ba hỗ trợ

Nếu tùy chọn thao tác theo 2 cách trên để tải ảnh Instagram chất lượng cao có vẻ quá phức tạp, người dùng có thể thử sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ để việc thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng bên thứ 3 tại igram.io.

iGram là ứng dụng dựa trên web cho phép người dùng tải xuống ảnh, các video và video IGTV trên phần mềm Instagram. iGram được tạo ra thân thiện, dễ dùng trên mọi thiết bị, gồm điện thoại, máy tính bảng và PC.

Giao diện phần mềm iGram hỗ trợ tải ảnh instagram chất lượng cao
Giao diện phần mềm iGram hỗ trợ tải ảnh instagram chất lượng cao

Bước 2: Thao tác theo thứ tự bên dưới:

  1. Sao chép URL ảnh cần tải về hoặc video, băng chuyền, IGTV từ ứng dụng / từ trang web Instagram.
  2. Sao chép rồi dán liên kết vào trong trang iGram.
  3. Nhấn chọn vào nút Download.
  4. Chọn chất lượng hình ảnh muốn tải xuống trong các tùy chọn.

Sau đó, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả theo tùy chọn chất lượng cao mình mong muốn. Với ảnh trên instagram tải xuống thì sẽ có 3 tùy chọn độ phân giải: 640, 720, 1080 HD để người dùng cân nhắc lựa chọn.

Tải ảnh Instagram chất lượng cao với phần mềm hỗ trợ về điện thoại

Giao diện tải ảnh instagram chất lượng cao về điện thoại bằng FastSave
Giao diện tải ảnh instagram chất lượng cao về điện thoại bằng FastSave

Nếu muốn chọn cách tải ảnh Instagram chất lượng cao với sự trợ giúp từ ứng dụng đặc biệt. Hãy chọn thử sử dụng FastSave, là một ứng dụng được thiết kế cho cả nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tìm ứng dụng FastSave cho Instagram, cài đặt nó trên điện thoại. 

Người dùng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào khi sử dụng trình tải xuống hình ảnh hay các video trên Instagram cả.

Ứng dụng không cho phép người dùng lưu nhiều ảnh cùng lúc, nhưng thực hiện thao tác khá nhanh chóng. Là giải pháp tốt cho những người dùng muốn tải hàng loạt ảnh từ Instagram. 

Tất cả các ảnh sẽ được lưu  định dạng chất lượng tốt nhất. Điều quan trọng là tải xuống ứng dụng từ nguồn chính thức để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của bạn.

Trên đây là những chia sẻ cách tải ảnh instagram chất lượng cao về máy tính, điện thoại với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có thao tác khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn thao tác nhanh, ít phải chờ đợi mà chất lượng hình ảnh tốt thì nên chọn sự hỗ trợ từ các phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 như iGram hay FastSave… cài đặt trên máy tính, điện thoại để sử dụng nhé.

Viết một bình luận