Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP nhanh, sử dụng tối ưu

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP nhanh, sử dụng tối ưu

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP hiện đang được con dân mạng, đặc biệt các game thủ hay các lập trình viên quan tâm, hỗ trợ chơi game hiệu quả.

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP là giải pháp tối ưu, cho những người đang sử dụng hệ điều hành Android trên điện thoại, nay muốn trải nghiệm trên chiếc máy tính của mình để chơi các thể loại game hấp dẫn, có trên hệ điều hành Android của điện thoại, hay cài đặt ứng dụng một cách mượt mà hơn bao giờ hết. Hãy cùng onepaytool.com theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về tải phần mềm giả lập Android cho Win XP là như thế nào nhé!

TOP những phần mềm giả lập cho Android cho máy tính
TOP  phần mềm giả lập Android cho máy tính

Giới thiệu phần mềm giả lập Android

Khái niệm

Android là một trong hai hệ điều hành lớn mạnh nhất trên các dòng điện thoại di động hiện nay, với một lượng lớn khổng lồ các thể loại game và kho ứng dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một phần mềm giả lập Android để có thể trải nghiệm những ứng dụng này, trên chiếc máy tính của mình là điều cần thiết nhất lúc này. Vậy cụ thể phần mềm giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android là phần mềm gián tiếp giúp bạn có thể trải nghiệm, các tựa game bật nhất trên điện thoại Android, bằng chiếc máy tính của mình một cách dễ dàng, không bị giật lag, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Đối tượng dùng phần mềm giả lập Android

Những dòng điện thoại được dùng nhiều hiện nay như Samsung, Oppo,…đang thuộc hệ điều hành Android, và được sử dụng một cách phổ biến rộng rãi. Và để đáp ứng được sự phổ biến rộng rãi đó có nhiều đối tượng, sẽ cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập Android như:

  1. Những người muốn trải nghiệm chiếc điện thoại thông minh trên chiếc máy tính của mình.
  2. Các nhà phát triển muốn test lỗi giao diện web xem trước, khi đưa chính thức chúng vào hosting có bị xảy ra các vấn đề gì không, hoặc các lập trình viên thiết kế website.
  3. Những người yêu thích các tựa game điện thoại nay muốn trải nghiệm trên PC.
Xem thêm  Game Minit 2D - Cuộc sống vỏn vẹn chỉ trong 60 giây
Ai nên dùng phần giả lập điện thoại trên máy tính
Ai nên dùng phần giả lập điện thoại trên máy tính

Ưu điểm phần mềm giả lập Android

Phần mềm giả lập Android có những ưu điểm bật nhất phải kể đến sau đây:

-Giúp mô phỏng lại các phiên bản của hệ điều hành của những dòng điện thoại bản đời cũ một cách đơn giản. Ngoài ra còn giúp nhà phát triển có thể theo dõi xem, ở những phiên bản khác nhau thì sản phẩm của mình hoạt động ra sao, có tốt hay không.

-Đem đến cảm giác chơi game tuyệt vời hơn khi chơi game, bởi thao tác trên máy tính dễ hơn trên điện thoại.

-Các yếu tố như hiệu ứng game hay đồ hoạ được hoàn thiện hơn.

Phần mềm giả lập hỗ trợ tối ưu cho người dùng trên máy tính
Phần mềm giả lập hỗ trợ tối ưu cho người dùng trên máy tính

Nhược điểm khu dùng giả lập Android

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phần mềm giả lập Android cũng tồn tại một số nhược điểm phải kể đến như:

-Một số phần mềm giả lập yêu cần bạn cần phải có một chiếc máy tính với cấu hình cao mới có thể sử dụng được.

-Khi dùng phần mềm, nếu cấu hình máy không đủ cao để có thể đáp ứng được phần mềm giả lập sẽ khiến máy bị giật lag, chạy chậm.

Tuy nhiên, nhược điểm này các bạn không cần phải quá lo lắng bởi đã có những phần mềm giả lập dành riêng cho máy tính cấu hình yếu rất phổ biến. Việc tải phần mềm giả lập Android cho Win XP không còn gì cả lạ với những người đã quá quen với việc sử dụng các trình giả lập trên máy tính rồi.

Xem thêm  Cách xoá danh bạ trên iphone bằng itunes và 1 số cách khác

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP -Top 3 phần mềm nhẹ nhất

Tải phần mềm giả lập cho Win XP được hướng dẫn giới thiệu dưới đây không yêu cầu bạn cần phải sở hữu một chiếc máy tính với cấu hình quá cao mà vẫn có thể dễ dàng cài đặt cũng như trải nghiệm các dòng game, các ứng dụng thú vị. Hãy cùng mình theo dõi những phần mềm này nha!

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – BlueStacks

Phần mềm giả lập Bluestacks
Phần mềm giả lập Bluestacks

Khi tải phần mềm giả lập Android cho Win XP thì phần mềm chúng ta chú ý đến đầu tiên đó chính là Blue Stacks – một trong những phần mềm giả lập nhẹ nhất dành cho PC được đông đảo người dùng đánh giá cao. Trình giả lập Bluestacks hiện đang hỗ trợ hơn 2 triệu tựa game hấp dẫn nhất hiện nay.

Có 2 phiên bản Bluestacks người dùng có thể tùy chọn để trải nghiệm:

+Phiên bản Bluestacks trả phí, người dùng sẽ được trải nghiệm đa dạng các tính năng nổi bật.

+Phiên bản Bluestacks miễn phí: Cũng không kém cạnh phiên bản kia là bao, người dùng có thể thử phiên bản này trước khi quyết định dùng phiên bản có trả phí.

Vì sao nên tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – Bluestacks?

Nói đến Bluestacks phải kể đến các tính năng ấn tượng như cung cấp trình giả lập Android cho các máy tính với cấu hình thấp. Thường xuyên cập nhật danh sách các game vô cùng đa dạng. Đặc biệt, tính năng an toàn và chống virus được thử nghiệm khá ổn.

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – Droid4X

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP - Phần mềm Droid4X
Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – Phần mềm Droid4X

Droid4X được nhiều người lựa chọn. Vì sao? Phần mềm giả lập Droid4X là phần mềm tiếp theo được kể đến để sử dụng cho các loại máy hình với cấu hình thấp. Phần mềm này có thể nói là nhẹ hơn cả phần mềm Bluestacks bởi nó không yêu cầu máy tính cần phải có cấu hình quá cao và dung lượng cực kỳ nhẹ. Hơn hết, người dùng không cần phải jailbreak máy tính quá phức tạp khi sử dụng giả lập Droid4X.

Xem thêm  Avatar Zalo - Hướng dẫn 2 cách đổi trên điện thoại và máy tính

Một số ưu điểm vượt trội khi tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – Droid4X như:

-Phần mềm được tối ưu hoá hoạt động trên PC, cho tốc độ khởi động nhanh vượt trội hơn so với các phần mềm giả lập khác.

-Kho ứng dụng khổng lồ.

-Phù hợp với nhiều thể loại cấu hình máy khác nhau, đặc biệt là các cấu hình máy thấp.

-Không giới hạn khả năng chụp hình hay quay video khi hoạt động.

Ngoài ưu điểm vượt trội kể trên còn những nhược điểm như:

-Hạn chế hình ảnh, video khi được trích xuất ra bởi sẽ đều bị đóng dấu logo và chữ ký bản quyền của phần mềm.

Điều khiến nhiều người tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – Droid4X hơn những phần mềm khác bởi nó hoàn toàn miễn phí, cho người dùng tự do lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình.

Tải phần mềm giả lập Android cho Win XP – NoxPlayer

Phần mềm giả lập Nox Player
Phần mềm giả lập Nox Player

Vì sao nhiều người lựa chọn tải phần mềm giả lập Android cho Win XP?

Nox Player là phần mềm giả lập được đánh giá khá cao về khả năng hoạt động mượt mà đa dạng trên các nền tảng hệ điều hành, đặc biệt phù hợp với máy tính cấu hình thấp hệ điều hành Windows XP. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này cho phép người dùng có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc Game mà vẫn mượt.

Cả 3 phần mềm trên đều là trình giả lập hàng đầu cho máy tính với cấu hình thấp, khi người dùng còn đang phân vân không biết nên chọn tải phần mềm giả lập Android cho Win XP nào. Hãy tham khảo các ưu, nhược điểm của mỗi phần mềm bài viết trên đã giới thiệu, để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho máy tính của mình nha.