Tạo email không cần số điện thoại cực đơn giản, nhanh chóng

Tạo email không cần số điện thoại được rất nhiều người quan tâm, bởi mỗi người dùng chỉ có một đến 2 số điện thoại để dùng, nhưng nhu cầu sẽ có cần nhiều email để phục vụ cho công việc. Vậy, có thể tạo email không cần số điện thoại được không? Thực hiện như thế nào?. Tìm hiểu cùng onepaytool.com chi tiết bên dưới đây nhé.

Cách tạo email không cần số điện thoại đơn giản, nhanh chóng
Cách tạo email không cần số điện thoại đơn giản siêu nhanh chóng

Cách tạo email không cần số điện thoại thành công nhanh chóng, đơn giản

Sử dụng máy tính để tạo email không cần số điện thoại

Để có thể tạo email không cần số điện thoại thì chúng ta thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift +N để mở trình duyệt cửa sổ mới ở chế độ ẩn danh

Bước 2: Chúng ta truy cập vào trang đăng ký tài khoản Google qua link: accounts.google.com/signup.

Bước 3: Tại cửa sổ đăng ký tài khoản được mở ra, chúng ta tiến hành tạo một email như bình thường. Chúng ta sẽ điền các thông tin cần thiết cho tài khoản của mình vào, sau khi nhập xong thì nhấn Tiếp theo.

Tạo email không cần số điện thoại dễ dàng trên máy tính cho ai chưa biết
Tạo email không cần số điện thoại dễ dàng trên máy tính cho ai chưa biết

Bước 4: Sau khi cửa sổ mới mở ra, lúc này Google sẽ yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại và Email khôi phục nhưng phần không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua và nhập Ngày/Tháng/Năm sinh và Giới tính, sau khi nhập xong thì nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Sau đó, Cửa sổ mới hiện ra yêu cầu chúng ta đồng ý với một vài điều khoản của Google, chúng ta nhấn Tôi đồng ý để hoàn tất quá trình. Như vậy là chúng ta đã tạo thành công một email mà không cần phải sử dụng số điện thoại bằng máy tính thành công.

Xem thêm  Tên Instagram hay: Sự độc đáo, sáng tạo của mỗi người

Sử dụng di động để tạo email không cần số điện thoại

Khi chúng ta sử dụng điện thoại Iphone và Android, chúng ta cũng có thể tạo email không cần số điện thoại một cách dễ dàng. Chúng ta sẽ thực hiện theo các bước chia sẻ như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần mở ứng dụng Gmail trên điện thoại Iphone. Sau đó nhấn vào Logo của Gmail.

Bước 2: Khi hộp thoại mở ra, chúng ta nhấn vào mục “thêm tài khoản khác”.

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta bấm “Google”.’

Bước 4: Tại hộp thoại được mở ra, chúng ta nhấn mục mục “Cho bản thân tôi”.

Chọn “Cho bản thân tôi” để hoàn tất bước tạo email không cần số điện thoại trên di động
Chọn “Cho bản thân tôi” để hoàn tất bước tạo email không cần số điện thoại trên di động

Bước 5: Chúng ta điền đầy đủ các thông tin cần thiết tại cửa sổ mở ra như  họ, tên theo yêu cầu của phần mềm. Nhập năm sinh cho đảm bảo tuổi tính ra nhỏ hơn 18. Tiếp đó, chúng ta điền tên Email vào trong mục “Tạo một địa chỉ Email khác”.

Bước 6: Sau khi chúng ta đã điền đầy đủ thông tin cần thiết thì tiến hành Nhập mật khẩu cho Gmail của mình. Sau đó, tại cửa sổ mở ra chúng ta Nhập email xác minh đăng ký. Rồi nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa rồi nhấn để xác mình.

Sau khi nhập xong thì nhấn Tiếp để hoàn thành.

Như vậy là chúng ta đã có thể tạo email không cần số điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình.

Xem thêm  Check imei iphone lock nhanh chóng, để kiểm tra thiết bị

Hướng dẫn cách hủy số điện thoại đã dùng tạo gmail

Đây là hướng dẫn giúp việc tạo email không cần số điện thoại dễ dàng bạn nên biết. Khi chúng ta sử dụng số điện thoại để tạo ra 4 tài khoản email, nhưng vẫn muốn sử dụng số điện thoại đó để tạo lại một tài khoản khác thì chúng ta vẫn có thể làm được. Để có thể tạo tài khoản mới cần phải xóa số điện thoại trên tài khoản gmail đã tạo trước đó, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập tài khoản gmail của minh như bình thường.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải màn hình chọn Quản lý tài khoản của chúng ta.

Bước 3: Chúng ta chuyển đến trang google, sau đó nhấn vào mục Thông tin cá nhân. Tiếp đó, chúng ta tiếp tục điều hướng tới mục Điện thoại (Phone). 

Khi cửa sổ mở ra sẽ có đầy đủ thông tin của tài khoản gmail của chúng ta, trong đó có chứa thông tin số điện thoại mà chúng ta đã đăng ký tài khoản.

Chọn Xóa số điện thoại đã sử dụng để đăng ký email trước đó
Chọn Xóa số điện thoại đã sử dụng để đăng ký email trước đó

Bước 4: Tại mục này, chúng ta nhấn vào số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký tài khoản đó. Sau đó nhấn vào dấu ba chấm hiện lên trên điện thoại, khi cửa sổ hiện ra thì chúng ta chọn “Xóa” để loại bỏ đi số điện thông đã đăng ký trước đó.

Như vậy là số điện thoại đó đã được xóa thành công, gmail đó đã không còn ảnh hưởng đến số điện thoại của chúng ta muốn. Như vậy, chúng ta đã có thể sử dụng số điện thoại đó để tạo thêm tài khoản email khác một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng là cách tạo email không cần số điện thoại khá hay.

Xem thêm  Tạo gradient trong illustrator với 3 cách đơn giản, ấn tượng nhất

Có thể thấy cách để tạo email không cần số điện thoại là cực đơn giản và siêu nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì chúng ta đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản email mà không cần phải trải qua quá trình xác minh số điện thoại rườm rà từ phía google. Tuy nhiên, để có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản thì chúng ta vẫn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại để sử dụng hiệu quả hơn.