Tạo thiệp sinh nhật trên Zalo theo 2 cách đơn giản, dễ thực hiện

Tạo thiệp sinh nhật trên Zalo – một tính năng mới rất được người dùng thích thú. Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, là nơi giao lưu trao đổi bạn bè hay chia sẻ những khoảnh khắc kỉ niệm của bản thân.Vậy cụ thể, cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo như thế nào?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về cách để tạo thiệp sinh nhật trên Zalo qua bài viết sau đây nhé.

Cách tạo thiệp sinh nhật bằng Zalo gửi vào nhóm Zalo

Đặc biệt, trên Zalo có chế độ tự động thông báo ngày sinh nhật, của những người bạn bè đến chúng ta để chúng được biết. Như vậy chúng ta có thể chia sẻ niềm vui với người thân và bạn bè thông qua những tấm thiệp chúc mừng.

Điều kiện để có thể tạo được thiệp sinh nhật trên Zalo

Điện thoại của chúng ta đã đã cài đặt Zalo, kể cả điện thoại Android hay IOS.

Chúng ta phải có tài khoản Zalo, nếu chưa có thì phải đăng ký tài khoản để đăng nhập vào Zalo

Cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo gửi nhóm

Đầu tiên, trên điện thoại chúng ta cần mở và đăng nhập vào Zalo. Tiếp đó chúng ta truy cập vào nhóm Zalo thông báo sinh nhật rồi click lựa chọn Bấm để tạo thiệp chúc mừng.

Chi tiết cách để tạo thiệp sinh nhật trên Zalo
Chi tiết cách để tạo thiệp sinh nhật trên Zalo

Khi chúng ta lựa chọn xong thì giao diện Thiệp mừng sinh nhật được hiện ra, tại giao diện này chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau, cụ thể như:

Chọn thiệp để gửi

Chúng ta sẽ được chọn một mẫu thiệp trong số các mẫu thiệp sinh nhật và Zalo cung cấp

Gửi thiệp mừng sinh nhật

Sau khi lựa chọn mẫu thiệp xong, nếu cảm thấy ưng ý với thiệp đó thì chúng ta có thể gửi luôn bằng cách click Gửi thiệp chúc mừng.

Đổi lời chúc

Nếu chúng ta không muốn sử dụng những lời chúc mừng sinh nhật có sẵn trên thiệp thì chúng ta có thể thay đổi nó.

Người dùng có thể tự viết lời chúc ý nghĩa, tạo và gửi thiệp
Với chi tiết cách tạo thiệp sinh nhật trên zalo, bạn vẫn có thể tự viết lời chúc ý nghĩa

Khi muốn thay đổi lời chúc thì chúng ta click vào Đổi lời chúc, sau đó thay đổi lời chúc có sẵn trong khung thành câu nói mà mình muốn nhắn gửi. Sau khi thay đổi xong thì chúng ta có thể chọn Hoàn tất và lựa chọn Gửi thiệp chúc mừng là hoàn tất.

Thay ảnh

Khi chúng ta chọn những tấm thiệp có những hình ảnh chúc mừng sinh nhật mặc định, nếu chúng ta không muốn sử dụng hình ảnh đó thì có thể click vào Thay ảnh để thay đổi hình ảnh hiển thị trên thiệp. Sau khi chọn thay ảnh, chúng ta sẽ tìm kiếm hình ảnh trong thư viện ảnh, chụp ảnh hay duyệt  để thêm vào hình nền tấm thiệp. Sau đó làm theo hướng dẫn của Zalo để thay đổi ảnh rồi click vào Gửi thiệp chúc mứng là hoàn thành việc tạo và gửi thiệp chúc mừng lên nhóm Zalo.

Cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo gửi cho cá nhân

Để có thể tạo được thiệp sinh nhật cá nhân trên zalo gửi cho cá nhân, chúng ta có thể sử dụng cách sau:

Đầu tiên, chúng ta cần copy link https://ecard.event.zaloapp.com/birthday  rồi gửi cho ai đó trên Zalo.

Tiếp theo, chúng ta cần phải click và tin nhắn link mình vừa gửi, khi đó giao diện thiệp sinh nhật sẽ được hiện ra. Chúng ta  click vào ô Tìm bạn rồi gõ tên mà bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật.

Chi tiết cách tạo thiệp sinh nhật trên zalo gửi cá nhân
Chi tiết cách tạo thiệp sinh nhật trên zalo gửi cá nhân

Tiếp đó, chúng ta click vào người mà bạn muốn chúc mừng rồi click vào Xác nhận để đồng ý, lúc này Zalo sẽ đưa cho chúng ta nhiều sự lựa chọn khác nhau.Có thể chọn sẵn các tấm thiệp của hệ thống, rồi gửi cho bạn bè của mình khi Click chọn Gửi thiệp chúc mừng. Hoặc khi tấm thiệp sẵn đó chưa khiến bạn hài lòng, thì chúng ta có thể tùy chọn lại và chỉnh sửa, cụ thể như:

  • Click vào “Thay ảnh”: Giúp chúng ta có thể lựa chọn được một tấm ảnh yêu thích để làm hình nền cho tấm thiệp.
  • Click vào “Đổi lời chúc”: Để thay lời chúc khác. Các bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật cho bản thân phù hợp với người nhận, để viết được câu lời chúc ý nghĩa nhất, hay nhất dành tặng vào ngày sinh nhật ý nghĩa.
  • Click vào phía dưới “Chọn thiệp để gửi” để chọn mẫu thiệp mà chúng ta cảm thấy yêu thích nhất.
Sau khi tạo xong thiệp mừng sinh nhật, nhấn gửi thiệp chúc mừng đến người bạn muốn
Sau khi tạo xong thiệp mừng sinh nhật, nhấn gửi thiệp chúc mừng đến người bạn muốn

Sau khi hoàn thành các thay đổi thì chúng ta click gửi thiệp chúc mừng là đã hoàn thành việc tạo thiệp sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân mình.

Kết luận

Trên bài viết là cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu và nắm được các cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo, từ đó giúp bạn có được những tấm thiệp sinh nhật tuyệt vời nhất để gửi đến người yêu, người thân, vợ, bạn bè của mình trong những ngày sinh nhật của họ, mang đến những điều tuyệt vời và đầy ý nghĩa trong ngày đặc biệt của họ sẽ được trọn vẹn hơn rất nhiều.

Việc tạo thiệp sinh nhật trên zalo không chỉ là cách để bạn gửi lời chúc ý nghĩa đến người đó hoặc một nhóm, mà còn là cách để duy trì các mối quan hệ vô cùng hiệu quả. Bạn còn chần chờ gì mà không thử ngay để có thể tạo ra cho mình những tấm thiệp sinh nhật đẹp mắt, đầy ý nghĩa với sự hỗ trợ của mạng Zalo liền nào.

Viết một bình luận