Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hình ảnh trong game Trieu Phu Online cực sắc nét

Thử thách và kiểm tra kiến thức với game Trieu Phu Online

Cùng tham gia vào các câu hỏi tương tự như gameshow “Ai là Triệu Phú” nổi đình nổi đám trên VTV3 với game Trieu Phu Online.

Tổng quan game Trieu Phu Online – Phiên bản “Ai là Triệu Phú” nổi tiếng

Được sản xuất bởi hãng MTV Studio, game Trieu Phu Online sẽ mang đến cho bạn kho kiến thức khổng lồ với các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó không khác gì gameshow “Ai là Triệu Phú” trên truyền hình VTV3. Đây là tựa game trí tuệ được phát hành vào năm 2020 trên nền tảng Android, giúp bạn kiểm tra kiến thức và thử thách với các câu hỏi ở mọi chủ đề, lĩnh vực khác nhau.

Hình ảnh trong game Trieu Phu Online
Hình ảnh trong game Trieu Phu Online

Game Trieu Phu Online không giới hạn độ tuổi tham gia nhưng lại phù hợp với những người chơi từ 3 tuổi trở lên. Hiện game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên CH Play nên bạn chỉ cần tải về và trải nghiệm thôi nhé!

Xem thêm  Game Dragon City: Cùng Mobile luyện rồng

Đánh giá game Trieu Phu Online về Gameplay

Lối chơi của game Trieu Phu Online

Với game Trieu Phu Online, bạn như thể đang ngồi trên chiếc ghế nóng của gameshow “Ai là Triệu Phú” của VTV3 thật sự. Về hệ thống câu hỏi, game mang đến cho bạn số lượng câu hỏi cũng như các quyền trợ giúp không khác gì gameshow nổi tiếng trên truyền hình. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra phương án trả lời chính xác nhất ở mỗi câu hỏi để nâng mức tiền thưởng lên cao nhất.

Các quyền trợ giúp trong game Trieu Phu Online

Game Trieu Phu Online sẽ có các quyền trợ giúp như sau:

  • Gọi điện thoại cho người thân: Bạn sẽ được tạo ra một người thân và người đó sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn. Câu trả lời sẽ có đúng hoặc có sai nên tùy vào khả năng phán đoán mà bạn có thể quyết định là nên theo hay không nhé!
  • 50:50: Hệ thống sẽ loại đi 2 phương án sai trên 4 đáp án. Việc của bạn là đưa ra lựa chọn chính xác ở một trong hai phương án còn lại.
  • Hỏi ý kiến khán giả trong “trường quay”: Một lượng khán giả sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi. Tùy vào sự tin tưởng của mình mà bạn có thể dựa vào số lượng khán giả chọn đáp án và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó.
  • Hỏi tổ tư vấn: Quyền trợ giúp này sẽ xuất hiện từ câu hỏi thứ 6 trở đi. Theo đó, bạn sẽ được tham khảo ý kiến của 3 khán giả tại trường quay để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.
Xem thêm  Game Arcaea - Tựa game âm nhạc cực chất cuốn hút người chơi
Từ câu thứ 6 trở đi, bạn sẽ có thêm quyền trợ giúp hỏi Tổ tư vấn
Từ câu thứ 6 trở đi, bạn sẽ có thêm quyền trợ giúp hỏi Tổ tư vấn

Bảng xếp hạng trong game

Game Trieu Phu Online sẽ có bảng xếp hạng dành cho những người chơi trực tuyến để họ có thể cạnh tranh với nhau. Bảng xếp hạng bao gồm:

  • Top đại gia: Người có nhiều tài sản nhất, tức trả lời nhiều câu hỏi đúng và nhận phần thưởng giá trị nhất.
  • Top kỷ lục gia: Người có mốc cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Top tri thức gia: Người vượt qua nhiều câu hỏi nhất.

Đánh giá game Trieu Phu Online về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Hình ảnh của game Trieu Phu Online được xây dựng rất chân thực giống như trường quay của “Ai là Triệu Phú”. Ngoài ra, hệ thống câu hỏi cũng rất chi tiết và có kết cấu cân xứng, không gây rối mắt cho người chơi.

Hình ảnh trong game Trieu Phu Online cực sắc nét
Hình ảnh trong game Trieu Phu Online cực sắc nét

Âm thanh

Âm thanh trong game Trieu Phu Online được tái hiện chân thực và tương tự như âm thanh của gameshow nổi tiếng trên truyền hình VTV3. Ở câu hỏi từ số 1 – số 5, âm thanh cực kỳ sống động nhưng từ câu thứ 6 trở đi, âm thanh lại chuyển hướng sang kịch tính, tạo không khí căng thẳng cho người chơi.

Ngoài ra, giọng đọc của MC cũng được tái hiện chân thực như giọng đọc thật của MC Lại Văn Sâm, giúp bạn có trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Cấu hình cần thiết để tải game Trieu Phu Online

Cấu hình Android

Phiên bản 4.1 trở lên.

Xem thêm  Game cờ điện thoại: Game chiến thuật kích thích trí thông minh

Cấu hình iOS

Chưa có thông tin.

Link download game Trieu Phu Online mới nhất

Android | iOS

Để kiểm tra kiến thức và có những giây phút thư giãn, thú vị với game Trieu Phu Online – phiên bản “Ai là Triệu Phú” Mobile, bạn hãy tải game này về và chơi thử nhé!