Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Pubg mobile có 8 bậc rank khác nhau

Tìm hiểu các bậc rank trong Pubg và cách tính điểm rank

Nhắc đến tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại đang được nhiều ưa chuộng hiện nay phải kể đến Pubg mobile. Để có thể thể hiện khả năng cũng như so sánh trong Pubg thì rank được xem là yếu tố đầu tiên. Vậy có các bậc rank trong Pubg nào và cách tính điểm như thế nào? Những thông tin được onepaytool.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về bậc rank trong trò chơi này.

Rank trong Pubg là gì?

Rank là cấp bậc, thứ hạng của người chơi trong các trò chơi. Đối với Pubg mobile rank cũng quyết định điều này và dựa vào rank để đánh giá kỹ năng, năng lực của các game thủ.

Nếu mức rank càng cao thì sẽ thể hiện được khả năng gánh đội và kỹ năng thượng thừa của bản thân người chơi. Phần thưởng nhận được khi chơi game sẽ có tỷ lệ thuận với mức rank của bạn.

Rank là cấp bậc, thứ hạng của người chơi trong các trò chơi
Rank là cấp bậc, thứ hạng của người chơi trong các trò chơi

Các bậc rank trong Pubg mobile

Để có thể đạt được những mức rank mong muốn các game thủ cần đạt được đủ số điểm theo quy định. Dưới đây là 8 bậc rank trong Pubg mobile mà các bạn có thể tham khảo:

 • Rank đồng: Game thủ đạt số điểm từ 1000 – 1699 và đây là bậc rank thấp nhất trong game.
 • Rank bạc: Điểm từ 1700 – 2199.
 • Rank vàng: Điểm từ 2200 – 2699 và game thủ sẽ được nhận trang phục nhân vật trong game.
 • Rank bạch kim: Là khi game thủ đạt ngưỡng điểm từ 2700 – 3199. Đối với bậc rank bạn phải tập trung vào kỹ năng mới có thể leo rank dễ dàng.
 • Rank kim cương: Điểm đạt từ 3200 – 3699, khi đạt đến ngưỡng rank này và game thủ chơi đủ 5 trận sẽ có cơ hội nhận ngoại trang sung bất kỳ nào đó.
 • Rank cao thủ: Điểm đạt được sẽ từ 3700 – 4199 và lúc này game thủ sẽ nhận thẻ cao thủ của mùa cùng một phần quà bất kỳ,
 • Rank quán quân: Khi người chơi đạt đủ 4200 điểm sẽ được nhận danh hiệu chí tôn cùng với thẻ quán quân của mùa.
 • Rank chí tốn: Đây là bậc rank cao nhất trong các bậc rank trong các bậc rank trong Pubg. Trong tuần sẽ chọn ra 50 người có số điểm cao nhất sẽ được nhận danh hiệu chí tôn, thẻ tên chí tôn của mùa.
Xem thêm  Black Pink PUBG – Màn collbab đáng mong chờ nhất năm 2022
Game Pubg mobile có 8 bậc rank khác nhau
Game Pubg mobile có 8 bậc rank khác nhau

Cách tính điểm rank trong Pubg

Điểm số được xem là yếu tố quyết định đến số hạng cũng như xếp hạng của các game thủ trong trò chơi. Khi điểm số càng cao thì số hạng cũng sẽ tăng lên và cách tính điểm rank cũng rất đơn giản.

Công thức tính điểm rank = Số kill + xếp hạng trong trận đấu. Ngoài ra, khả năng sinh tồn cũng được xem là yếu tố quyết định đến việc xếp hạng điểm rank. Tại rank kim cương sẽ được tính như sau:

 • Game thủ sẽ nhận được 30 điểm khi tiêu diệt được 8 mạng (Top 1).
 • 1 kill: Được cộng 20 điểm rank (Top 20).
 • Nếu không có kill: Người chơi sẽ bị trừ 20 điểm (top 100).

Thông tin bài viết trên onepaytool.com đã giới thiệu chi tiết đến bạn các bậc rank trong Pubg. Các game thủ hãy cố gắng luyện tập kỹ năng và đặt ra mục tiêu leo rank cho bản thân để đạt được thứ hạng cao như mong muốn nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và săn về những phần thưởng hấp dẫn.