Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Monster Hunter: World

Top game Co-OP trên PC có lối chơi cuốn hút nhất 2022

Game Co-OP trên PC là một trong những trò chơi vừa giải trí vừa mang tính đồng đội cao. Theo đó, người chơi sẽ phải có sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý cùng với đồng đội để mang về chiến thắng cuối cùng. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những tựa game  Co-OP hot nhất hiện nay.

Valheim- Game Co-OP trên PC

Valheim được phát hành bởi Iron Gate AB vào năm 2021 với mức giá: 141.000đ (-25%) trên ứng dụng Steam. Đây là một thể loại game sinh tồn với lối chơi như các sản phẩm cùng loại. Cốt truyện của game xoay quanh một chuyến đi cắm trại người chơi sẽ phải thực hiện các thử thách để trở thành người chiến thắng

Tại trò chơi này bạn sẽ được lạc vào thế giới vô cùng đẹp và kết hợp nhiều sự kịch tính tinh tế. Hãy cùng đồng hành với những người bạn để tạo ra những chuyến phiêu lưu thật sự hấp dẫn.

Valheim
Valheim

Phasmophobia– Game Co-OP trên PC

Tựa game phasmophobia được phát triển tại Kinetic Games với mức giá 144.000đ (-10%) trên ứng dụng Steam. Từ khi mới ra mắt trò chơi này đã thu hút được nhiều số lượng người chơi đông đảo và trở thành một hit game co-op. Người chơi sẽ được trang bị thêm các loại vũ khí săn ma chuyên nghiệp. Mỗi người chơi có thể mang theo một vài công cụ cùng một lúc bạn và đồng đội sẽ chia với nhau để thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm  Cách Tải Truy Kích 2 Trên PC - Trải Nghiệm Đấu Trường Sinh Tử

Sea of Thieves– Game Co-OP trên PC

Sea of Thieves là tựa game được phát hành bởi Rare Ltd vào năm 2018 với mức giá rất thấp 55.000đ (-50%) trên Steam. Đây là một trong những trò chơi với thể loại co-op thế giới mở đẹp mắt nhất. Người chơi hãy lên tàu với bạn bè của bạn, chọn hướng đi của thuyền cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị phía trước. Bạn sẽ cùng nhau trải qua những điều thú vị uống rượu, nói chuyện và vượt qua những khó khăn thử thách trong game.

Sea of Thieves
Sea of Thieves

No Man’s Sky– Game Co-OP trên PC

Trò chơi No Man’s Sky được ra mắt vào 2016  với mức giá là 275.000đ (-50%) trên Steam. Đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể khám phá với thể loại sinh tồn. Người chơi có thể khám phá thiên hà cùng những tính năng hỗ trợ như.

xây dựng căn cứ, lập bang hội cùng đồng đội của mình. Năm 2020 trò chơi này đã trở thành một tựa game thịnh hành được nhiều người săn đón nên bạn hãy thử trải nghiệm một lần.

Monster Hunter: World- Game Co-OP trên PC

Trò chơi này được ra mắt vào năm 2018 với mức giá không quá cao là 363.000đ (-34%) trên Steam. Bạn có thể chơi solo hoặc với những người lạ ngẫu nhiên từ internet để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Những con quái vật khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp đồi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng chiến đầu và tính đồng đội cao. Người chơi sẽ tập luyện và tìm kiếm những vật phẩm hiếm hoi để chế tạo ra các thiết bị giúp cho quá trình tiêu diệt quái vật được thuận lợi hơn.

Xem thêm  Game SnowRunner: Thử thách tài lái xe qua nhiều địa hình
Monster Hunter: World
Monster Hunter: World

Nhìn chung, Game Co-OP trên PC được đề cập trên đây được nhiều người chơi yêu thích và đánh giá tốt về chất lượng trải nghiệm. Bạn hãy nhanh tay tải về và bắt đầu trải nghiệm cùng bạn bè.