Top Game iOS Mobile đặc sắc hot nhất năm 2022

Game iOS Mobile đang là một trong những chủ đề hot nhất hiện nay được nhiều người quan tâm. Bạn đang nhàm chán với các thể loại game PC thì hãy đến với những phiên bản Smartphone siêu tiện lợi. Hãy tham khảo ngay những trò chơi được đánh giá rất cao về chất lượng trải nghiệm người dùng dưới đây.

Siege of Dragonspear- Game iOS Mobile

Siege of Dragonspear- Game iOS Mobile
Siege of Dragonspear- Game iOS Mobile

Siege of Dragonspear được biết đến là phiên bản mở rộng mới thuộc thể loại game nhập vai cổ điển Baldur’s Gate: Enhanced Edition (2012) của BioWare. Siege ra đời là phần tiếp theo của hai phiên bản trước đó với câu chuyện về cuộc viễn chinh bí ẩn ở phương Bắc. Theo đó, người chơi phải tiến hành làm nhiệm vụ cùng những người bạn đồng hành để dẹp loạn sự hỗn chiến của vùng đất này. Đối với phiên bản mới này sẽ có thêm một loạt các nhân vật mới, địa điểm mới, vật phẩm trang bị ma thuật mới cho người chơi thỏa sức khám phá.

60 Seconds- Game iOS Mobile

60 Seconds- Game iOS Mobile
60 Seconds- Game iOS Mobile

60 Seconds là một trò chơi được lấy cảm hứng từ chủ đề vô cùng tươi mới tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành Ted. Nhân vật này là người bố trụ cột của một gia đình Mỹ sống trong ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô thành phố hoang sơ. Vào một hôm cuộc sống của gia đình này bị hỗn loạn bởi ngày tận thế sắp diễn ra. Ted chỉ có thời gian là 60 giây để chạy quanh căn nhà nhằm thu thập những vật dụng cần thiết cho quá trình sinh tồn. Khi đó người chơi sẽ làm cho sao nhân vật Ted có  thể thu thập được nhiều vật liệu nhất.

Deer Hunter 2018- Game iOS Mobile

Deer Hunter 2018- Game iOS Mobile
Deer Hunter 2018- Game iOS Mobile

Đến với tựa game này bạn sẽ tham gia vào cuộc săn bắn vĩ đại nhất. Được biết đây là một trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới vì giá trị mà nó mang lại. Người chơi sẽ nhập vai làm người thợ săn và cần vượt qua 50 thử thách khác nhau. Đồ họa vô cùng đẹp mặt và những tính năng mượt mà làm cho người chơi không thể rời mắt.

Heroes of Normandie- Game iOS Mobile

Heroes of Normandie- Game iOS Mobile
Heroes of Normandie- Game iOS Mobile

Heroes of Normandie là một thể loại game dành cho hệ điều hành ios được lấy cảm hứng từ các trận chiến lịch sử trong Thế chiến thứ Hai. Trò chơi được thiết kế với 3 quân chủng chính chủ đạo phù hợp với hoàn cảnh lịch sử đó là Anh, Mỹ và Đức. Mỗi đội quân sẽ có sức mạnh và loại vũ khí trang bị khác nhau nên người chơi cần thể hiện bản lĩnh điều quân cầm trận của mình.

Fez- Game iOS Mobile

Fez- Game iOS Mobile
Fez- Game iOS Mobile

Đây chính là một tựa game thuộc thể loại giải đố từng gây sốt một thời trên Xbox 360. Trò chơi Fez đã được port sang các thiết bị di động hệ điều hành ios, người chơi có thể dễ dàng tải về bằng ứng dụng app store. Trò chơi được thiết kế đồ họa pixel khá đẹp và phần âm nhạc sống động tạo nên trải nghiệm thật thú vị. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có các góc nhìn 2D, 3D và khả năng xoay tầm nhìn 90 độ cho người chơi thỏa sức khám phá.

Nhìn chung, tất cả các sản phẩm Game iOS Mobile đang chiếm lĩnh thị trường và có sự phát triển mạnh mẽ. Bạn hãy tìm cho mình một lựa chọn phù hợp với sở thích để chơi ngay.