Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Trade pubg - 2 cách Trade Pubg dành cho các Trader

Trade pubg – 2 cách Trade Pubg dành cho các Trader

Trade pubg là một phương thức mà các game thủ trong giới game có thể trao đổi và mua bán những vật phẩm thông qua một bên trung gian.

Chắc hẳn mọi người rất quen với thuật ngữ trade pubg đúng không. Trade xuất phát từ 1 phía hoặc từ cả 2 phía. Một phía là khi bạn nhận vật phẩm hoặc gửi vật phẩm đi. Còn xuất phát từ 2 phía là cả hai trao đổi nhận và cho đi vật phẩm. Trade pubg cũng vậy, những vật phẩm có thể là skin hoặc vũ khí. Tuy nhiên trade pubg đã từng sôi động một thời gian đầu nhưng sau khoảng đó bị nảy lên nhiều tranh cãi.

Trade pubg để làm gì?

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì các bộ trang phục bạn cảm thấy nhàm chán và bạn muốn thứ gì đó mới mẻ cho mình. Thay đổi skin chắc là việc thường xuyên diễn ra nhất trong trade pubg. Việc trade pubg có thể hoàn toàn miễn phí, hoặc bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí của một số nền tảng trung gian để giúp bạn trao đổi vật phẩm trade pubg dễ dàng hơn.

Trade pubg qua nền tảng Steam community

Steam được biết đến là một trong các nền tảng để chơi những tựa game có bản quyền. Pubg cũng được cung cấp trong nền tảng này. Đơn vị tiền tệ trung gian của Steam là Steam wallet funds. Phí giao dịch cho mỗi một giao dịch trade pubg từ 13%-15%.

Xem thêm  Các phím tắt trong pubg với 3 nguyên tắc trọng điểm
Trade pubg qua nền tảng Steam community
Đây là một phần giao diện trong quá trình thực hiện trao đổi trên Steam

Cách để giao dịch các vật phẩm trên Steam

B1: Sẽ có một số hạn chế khi bạn muốn bán vật phẩm đó là Steam yêu cầu người dùng bật Steam Guard tối thiểu 15 ngày. Yêu cầu này cần được thực hiện trước khi được phép sử dụng các công cụ trên nền tảng này.

Kích hoạt thành công công cụ Steam Guard thì bước tiếp theo bạn kích hoạt ví steam.

B2: Đầu tiên bạn cần nạp 5$ vào ví và sử dụng số tiền để mua các game bản quyền hoặc những vật phẩm ở trên Steam. Có 2 phương thức nạp tiền:

Cách số 1: Nạp tiền bằng thẻ Visa nhưng phương thức này không được khuyến khích do đắt với không an toàn.

Cách số 2: Nạp trực tiếp bằng ví Steam tương đối an toàn.

Một số vật phẩm pubg được trade pubg trên nền tảng Steam

Vật phẩm Scope 4x và 8x

Đối với Scope thì nó là loại vật phẩm cần thiết khi chơi game này. Được biết Scope 15x là hàng tốt nhất nhưng cũng hiếm có cơ hội chạm tới loại vật phầm này mà thay vào đó là Scope 4x và 8x. Hai loại này rất thích hợp cho những tình huống khi bạn chiến đấu từ xa. Chúng giúp bạn dễ dàng ngắm trúng mục tiêu hơn.

Băng đạn mở rộng dành cho súng

Có 4 loại thường hay dùng đó là pistol, AR, SR và SMG. Bạn sẽ có được nhiều đạn hơn khi bạn nhấn vô nút R và nó rất quan trọng cho máy sấy. Với loại băng đạn dành cho DMR nó có thể giúp tăng gấp đôi lượng đạn cho bạn. Và bạn sẽ có thể tiêu diệt kẻ địch ngay cả trước khi thay đạn.

Xem thêm  Cách bật chế độ nghiêng người PUBG đơn giản và nhanh nhất

Chiếc áo khoác lính màu đen

Một số vật phẩm pubg được trade pubg trên nền tảng Steam
Đây là một loại áo lính đen cực cool được cộng đồng vô cùng săn đón

Đây là loại áo khoác nằm trên top vị trí cao ở trên bảng xếp hạng. Và những chi tiết có trên thân áo như phù hiệu giúp mang lại được vẻ đặc trưng hiếm có. Khả năng chỉ xuất hiện trong hòm và những người chơi họ có thể mua được 6 hòm trên một tuần. Phải nói là cực kỳ may mắn thì mới sở hữu được áo này vì tỷ lệ xuất hiện chỉ 0.05%.

Đôi giày tập luyện màu đỏ tên Red Hi – Top trainers

Một số vật phẩm pubg được trade pubg trên nền tảng Steam
Đây là đôi giày đỏ họa tiết bắt mắt mà mọi người thường hay săn lùng nhất

Đây là một đôi giày mang lại cho bạn một vẻ ngoài khác hẳn với các đôi giày khác. Chính vì màu sắc bắt mắt của nó mà giúp nó có thể phối được với những loại quần áo khác nhau. Nó dễ dàng hút các ánh nhìn từ đồng đội và đối phương. Và một điều đặc biệt hơn cả, nó là một phần quà thường hay có trong hòm đồ của những người đã từng mua trước đó hoặc do họ đã tham gia thử nghiệm pubg nên được tặng.

Lý do khóa giao dịch skin của các người chơi trong trade pubg?

Một số cá nhân đã lạm dụng tính năng giao dịch cá nhân để bán đồ ngoài các nền tảng trên. Do đó mà đội ngũ pubg đã cấm tính năng này. Điều này làm dấy lên một số phản ánh. Bởi vì mỗi khi các vật phẩm mới xuất hiện thì thị trường trader lại bắt đầu sôi động hơn bao giờ hết. Một lý do khác đó là game pubg nó không chỉ thống lĩnh vị trí top đầu về lượng người tham gia trò chơi. Nó còn được đánh giá rất cao nhờ có thị trường vũ khí và trang phục đặc sắc, riêng biệt.

Xem thêm  Ảnh pubg mobile - Tổng hợp bộ ảnh đẹp và chất nhất năm 2023
Lý do khóa giao dịch skin của các người chơi trong trade pubg?
Tính năng giao dịch cá nhân đã bị tạm khóa vì sự lạm dụng của giới trader

Việc khóa giao dịch cũng làm ảnh hướng không nhỏ đến với các trader vì không còn được trao đổi như trước. Mất đi một kênh bán hàng thường xuyên của họ. 

Như vậy trên đây giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến thuật ngữ trade pubg. Các thủ thuật giúp cho bạn mua bán với những người khác thông qua các nền tảng trung gian đáng tin cậy. Hướng dẫn bạn chi tiết các bước để thực hiện một giao dịch trao đổi vật phẩm nào đó. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể trang bị cho mình nhiều kiến thức khi sử dụng đến công cụ trade pubg này.