Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Dù chỉ là các khối lập phương đơn giản nhưng nếu kết hợp với nhau sẽ tạo nên hình ảnh 3D đẹp mắt

Trải nghiệm bản dùng thử Mincraft với game Minecraft Trial

Với game Minecraft Trial, bạn có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng Minecraft ở phiên bản dùng thử trước khi chính thức mua và tải về. Vậy ở phiên bản này có gì nổi bật? Hãy cùng mình khám phá ở nội dung dưới đây nhé!

Tổng quan game Minecraft Trial – Bản dùng thử của game Minecraft

Game Minecraft là tựa game sinh tồn, nhập vai và sandbox được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Trò chơi được phát hành bởi hãng Mojang vào năm 2018 trên nền tảng Android. Với chế độ chơi Online và hoàn toàn miễn phí, trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia, nhất là những trẻ em có độ tuổi từ 10 trở lên.

Hình ảnh trong game Minecraft Trial
Hình ảnh trong game Minecraft Trial

Trải nghiệm cốt truyện game Minecraft Trial

Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật trong game Minecraft và bắt đầu cuộc sống sinh tồn – khám phá thế giới của mình. Điểm đặc biệt của tựa game này là mỗi người sẽ viết lên cốt truyện của chính mình trong game nên sẽ không có cốt truyện riêng nào cả. Và đó cũng chính là điểm đặc sắc giúp tựa game này vẫn mãi “trường tồn” với thời gian.

Xem thêm  Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hấp dẫn và thú vị

Đánh giá game Minecraft Trial về Gameplay

Lối chơi của game Minecraft Trial

Chỉ là phiên bản thử nghiệm nên Minecraft Trial không thể nào hoàn thiện về lối chơi, tính năng, nhân vật,… như trong phiên bản chính thức. Dù vậy, ở bản này, bạn vẫn có thể sử dụng các khối nhỏ đầy màu sắc dựa trên từng thuộc tính khác nhau để xây dựng nên câu chuyện mình mong muốn.

Chỉ là phiên bản thử nghiệm nên game Minecraft Trial 
Chỉ là phiên bản thử nghiệm nên game Minecraft Trial

Về các phím chức năng, bạn hãy sử dụng 4 phím điều hướng ở góc dưới bên trái và một nút giữa để nhân vật có thể nhảy lên các bậc cao hơn và bắt đầu công cuộc khám phá – sinh tồn của mình.

Các chế độ chơi trong game Minecraft Trial

Ở game Minecraft Trial, bạn chỉ có thể chơi ở chế độ sinh tồn với độ khó bình thường. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải sống sót bằng cách thu thập các khối đất đá, đi săn động vật, chế tạo vũ khí,….

Hệ thống bản đồ trong game

Có 2 bản đồ để bạn trải nghiệm cuộc sống sinh tồn của mình. Một số khu vực trên bản đồ sẽ bị hạn chế ở phiên bản thử này để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi ở bản chính thức.

Hệ thống động vật trong game

Dù chỉ là bản thử nghiệm của tựa game Minecraft nhưng hệ thống động vật lại được xây dựng khá tỉ mỉ và đầy đủ, giúp cuộc sống sinh tồn của bạn trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Xem thêm  Game Street Racing 3D đua xe đường phố siêu hấp dẫn lôi cuốn

Đánh giá game Minecraft Trial về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa trong game Minecraft cực kỳ thu hút và bắt mắt với các khối lập phương. Tuy chúng đơn giản nhưng nếu kết hợp các khối lập phương này với nhau, bạn sẽ tạo ra hình ảnh 3D nổi trông rất lạ mắt và dễ dàng kích thích thị giác khi chơi.

Dù chỉ là các khối lập phương đơn giản nhưng nếu kết hợp với nhau sẽ tạo nên hình ảnh 3D đẹp mắt
Dù chỉ là các khối lập phương đơn giản nhưng nếu kết hợp với nhau sẽ tạo nên hình ảnh 3D đẹp mắt

Âm thanh

Âm thanh trong game Minecraft Trial rất đặc sắc và cuốn hút, giúp bạn cảm nhận được sự chân thực trong từng hoạt động của mình.

Cấu hình cần thiết để tải game Minecraft Trial

Cấu hình Android

Phiên bản 5.0 trở lên.

Cấu hình iOS

Chưa hỗ trợ.

Link download game Minecraft Trial mới nhất

Android | iOS

Game Minecraft là trò chơi có phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Vì vậy, trước khi mua bản đầy đủ về chơi, bạn có thể chơi thử phiên bản trải nghiệm với game Minecraft Trial để đánh giá xem có thực sự phù hợp với sở thích của mình hay không nhé!