Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ảnh trong game Her Story

Truy tìm kẻ sát nhân với trò chơi trinh tháng – Game Her Story

Bạn yêu thích tựa khám phá? Bạn thích các trò chơi phá án, truy tìm hung thủ? Hãy tải ngay game Her Story – dòng game trinh thám HOT nhất trên di động hiện nay.

Tổng quan game Her Story – Game trinh thám HOT nhất Mobile

Game Her Story thuộc dòng game trinh thám, nhập vai cực HOT trên Mobile hiện nay. Trò chơi được phát hành bởi hãng Sam Barlow vào năm 2015 trên hai hệ điều hành Android, iOS và Windows. Do có yếu tố kinh dị và yêu cầu suy luận cao nên game chỉ phù hợp với những người chơi từ 18 tuổi trở lên.

Ảnh trong game Her Story
Ảnh trong game Her Story

Song, để chơi được game Her Story này, bạn cần phải bỏ tiền ra mua. Vậy, trò chơi này có đáng để bạn “móc hầu bao” hay không? Hãy xem những đánh giá bên dưới trước khi quyết định nhé!

Trải nghiệm cốt truyện game Her Story

Dựa trên vụ án xảy ra có thật tại Anh, game Her Story sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang phá án thực sự. Theo đó, chồng một người phụ nữ tên Hannah đã mất tích và cô đã đến báo cáo với cơ quan chức năng. Trong quá trình thẩm vấn, cô đã kể lại những thông tin mình biết và mở ra nhiều manh mối bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn sẽ đóng vai thanh tra và tìm ra sự thật về vụ mất tích này.

Xem thêm  Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hấp dẫn và thú vị

Trải nghiệm game Her Story về Gameplay

Lối chơi game Her Story

Cách chơi game Her Story cực kỳ thú vị khi bạn cần dựa vào kho dữ liệu và các thước phim ghi lại cuộc thẩm vấn của Hannah để tìm ra những điểm khả nghi. Từ đó, hãy suy luận và tìm ra bí ẩn đằng sau câu chuyện này.

Dựa vào thước phim của nhân vật, những gì bạn cần làm là suy luận và tìm ra bí ẩn của vụ án
Dựa vào thước phim của nhân vật, những gì bạn cần làm là suy luận và tìm ra bí ẩn của vụ án

Nhiệm vụ trong game Her Story

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chú ý đến từng lời khai của Hannah – người phụ nữ bị tố giết chồng để tìm ra những điểm khác biệt với tư cách là một điều tra viên. Từ đó, hãy vận dụng khả năng suy luận, logic của mình để suy đoán và khám phá bí ẩn về vụ mất tích của người chồng Hannah.

Nhân vật trong game

Nhân vật trong game Her Story không quá đa dạng, chỉ có một người phụ nữ là Hannah mà thôi! Cô cũng chính là nghi phạm trong vụ mất tích của chồng mình.

Đánh giá game Her Story về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa trong game Her Story mang hơi hướng trinh thám nên có màu sắc tối tăm, u tối tạo cảm giác đáng sợ và phù hợp với một dòng game phá án. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy kích thích và hào hứng, muốn khám phá bí ẩn đằng sau vụ án.

Đồ họa trong game Her Story có màu sắc khá u tối, phù hợp với dòng game trinh thám
Đồ họa trong game Her Story có màu sắc khá u tối, phù hợp với dòng game trinh thám

Âm thanh

Âm thanh trong game Her Story khá độc lạ, chỉ có âm thanh từ lời khai của Hannah – nhân vật chính trong game.

Xem thêm  Game Asphalt 9: Huyền thoại đua xe “tái xuất” làng game Mobile

Cấu hình cần thiết để tải game Her Story

Cấu hình Android

Phiên bản 4.4 trở lên.

Cấu hình iOS

Phiên bản 9.0 trở lên.

Link download game Her Story mới nhất

Android | iOS | Windows

Với cách chơi mới lạ và độc đáo, game Her Story không yêu cầu bạn thực hiện quá nhiều thao tác trên màn hình mà chỉ cần tập trung vào câu chuyện, suy luận và tìm ra lời giải. Hãy cố gắng vén “bức màn bí mật” đằng sau vụ mất tích của chồng nhân vật chính nhé!