Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đồ họa 3D trong game Sprocket giúp bạn có những trải nghiệm chân thực hơn

Tự thiết kế xe tăng và tham gia trận chiến với game Sprocket

Một tựa game cho phép bạn thỏa sức tưởng tượng và chế tạo xe tăng và các khẩu pháo hạng nặng yêu thích của mình, đó chính là game Sprocket. Hãy cùng mình trải nghiệm trò chơi này như thế nào về gameplay, đồ họa và âm thanh nhé!

Tổng quan game Sprocket – Chế tạo xe tăng theo phong cách riêng

Hãng Hamish Dunn đã cho ra đời tựa game Sprocket, cho phép người chơi tự tay chế tạo ra xe tăng và khẩu pháo hạng nặng các loại vào năm 2021 trên nền tảng Windows. Game có giá 188.000 VNĐ – một con số không quá đắt so với đồ họa 3D và những gì mà trò chơi mang đến cho game thủ.

Hình ảnh trong game Sprocket
Hình ảnh trong game Sprocket

Trải nghiệm cốt truyện game Sprocket

Cốt truyện của game Sprocket không có gì phức tạp. Bạn chỉ đơn giản là trở thành nhà sáng tạo vũ khí và cỗ máy phục vụ cho các trận chiến.

Trải nghiệm game Sprocket về Gameplay

Lối chơi game Sprocket

Là tựa game mô phỏng việc thiết kế xe tăng và các loại khẩu pháo một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất nên bạn cần phải lên bảng vẽ, tính toán hỏa lực và tốc độ của xe. Sau khi đã có bản vẽ trong tay, bạn sẽ tiến hành tạo ra phương tiện từ các bộ phận truyền động, thân xe, tháp pháo,… để cho ra đời xe tăng hoàn thiện. Cuối cùng, việc của bạn chỉ là đưa xe vào địa hình thực tế để thử nghiệm trước khi cho ra chiến trường.

Xem thêm  Game Hyper Light Drifter - Game 2D chặt chém đầy thú vị
Trước khi cho xe ra chiến trường, bạn cần phải thử nghiệm để đánh giá khả năng hoạt động của xe
Trước khi cho xe ra chiến trường, bạn cần phải thử nghiệm để đánh giá khả năng hoạt động của xe

Nhiệm vụ trong game Sprocket

Bạn cần tạo ra xe tăng chiến đấu một cách hoàn thiện và chi tiết nhất, bao gồm cả chi tiết đính kèm trong xe, hệ thống truyền động, bình nhiên liệu,… sao cho phương tiện hoạt động trơn tru và linh hoạt.

Nhân vật trong game Sprocket

Sẽ có nhiều nhân vật trong tựa game này với những vai trò khác nhau, chẳng hạn như sĩ quan lái xe, bắn pháo, điều chỉnh ống ngắm,… Việc của bạn là sắp xếp vị trí của họ thật khoa học để tăng khả năng chiến đấu.

Các kỹ năng trong game

Không chỉ đơn giản là tự chế tạo xe tăng theo ý thích riêng của mình mà bạn cần phải có một ít kiến thức về máy móc cũng như xe tăng để có thể tạo nên một cỗ máy chiến đấu thực sự. Theo đó, một số kiến thức bạn cần nắm là:

  • Thiết kế thân xe + tháp pháo: Di chuyển bằng cách kéo trên cạnh hoặc bề mặt của các khối, đồng thời tận dụng những khối sẵn có để tạo thân xe và các vũ khí chính.
  • Thiết kế bộ truyền động: Hãy tính toán thiết bị phù hợp với công năng của xe, ví dụ như lùi/tiến nhanh hơn hoặc có thể leo núi, chạy trên mặt nước,…
  • Thiết kế lớp giáp bên ngoài: Độ dày của lớp áo giáp có thể ngăn chặn đạn phá hủy từ kẻ thù. Điều quan trọng là bạn cần phải cân đối giữa kích thước và trọng lượng để tránh ảnh hưởng đến tốc độ của xe.
Xem thêm  Game Cell to Singularity: Game giáo dục đồ họa 2D đơn giản
Để chơi game Sprocket, bạn cần có một ít kiến thức về xe tăng nhé!
Để chơi game Sprocket, bạn cần có một ít kiến thức về xe tăng nhé!

Các loại vũ khí trong game

Có một số loại vũ khí mà bạn có thể tiếp cận như súng pháo nòng dài (tăng xuyên giáp của xe địch). Bên cạnh đó, đừng bỏ qua hướng pháo và lượng đạn cần thiết để có thể tồn tại trong cuộc chiến đầy khắc nghiệt.

Đánh giá game Sprocket về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa 3D chân thực với không gian ngày và đêm rõ ràng là điểm thu hút nhiều game thủ tải về và trải nghiệm. Bên cạnh đó, ngoại cảnh và các chi tiết máy móc cũng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và sắc nét hệt như ngoài đời thực, đồng thời hiệu ứng cũng được nâng cấp giúp bạn như đang trải qua một cuộc chiến thật sự.

Đồ họa 3D trong game Sprocket giúp bạn có những trải nghiệm chân thực hơn
Đồ họa 3D trong game Sprocket giúp bạn có những trải nghiệm chân thực hơn

Âm thanh

Âm thanh trong game cũng được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ với tiếng súng đạn chân thực như tái hiện lại một trận chiến căng thẳng và kịch tính. Bên cạnh đó, nhạc nền cũng mang giai điệu hồi hộp giúp bạn chơi game hấp dẫn hơn.

Cấu hình cần thiết để tải game Sprocket

  • Hệ điều hành: Windows 10, 8, 7 (64 bit).
  • Bộ xử lý: Quad core 3Ghz+.
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM.
  • Đồ họa: 4GB dedicated VRAM (GeForce GTX 970, Radeon R9 290X).
  • DirectX: Version 11.
  • Lưu trữ: 4GB trống.

Link download game Sprocket mới nhất

Windows

Với game Sprocket, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về cấu tạo xe tăng và thỏa sức thể hiện óc sáng tạo của mình. Dù tốn phí nhưng những gì game mang lại lại cực kỳ hữu ích.

Xem thêm  Game Don't Starve Together: Game hành động sinh tồn cực hay