Unlock 60FPS PUBG mobile Android đơn giản trong 1 nốt nhạc

Hiện nay, game PUBG Mobile cho phép bạn điều chỉnh thông số FPS tùy ý trong game bằng nhiều mức độ khác nhau. Tìm hiểu ngay cách unlock 60FPS PUBG mobile Android hiệu quả trong bài viết dưới dây của onepaytool.com để biết rõ hơn cách tăng FPS cho máy khi chơi game.

FPS là gì? Tốc độ FPS ứng dụng trong loại game nào?

Nhiều anh em game thủ vẫn thắc mắc, chưa hiểu về FPS là gì? Khi chơi game thì thông số FPS tốt nhất cần có là bao nhiêu? Để giải đáp chính xác và dễ hiểu nhất, thì onepaytool.com sẽ trả lời như sau. 

Với những thể loại game chuyên về bắn súng như PUBG Mobile, thì tốc độ khung hình/giây (gọi tắt là FPS) đóng vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến những trải nghiệm của bạn khi chơi game. Thông số FPS càng cao, đồng nghĩa với tốc độ của khung hình càng nhanh. Lúc này, những chuyển động hình ảnh, âm thanh trong game trở nên mượt mà hơn rất nhiều. 

Thông số FPS là gì?
Thông số FPS là gì?

Hiện tại, không có một khung hình nào được xem là tốt nhất hay lý tưởng nhất để chơi game. Bởi vì mỗi loại game sẽ có những tiêu chuẩn, yêu cầu về mặt cấu hình hoàn toàn khác nhau. Nói cơ bản hơn, thì thông số FPS được đánh giá như sau:

  • 30 FPS: thích hợp để chơi những loại game đơn lẻ. 
  • 60 FPS: thông số này dành cho những dạng game đối kháng, giúp cho thời gian phản ứng được cải thiện đáng kể. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp người chơi giành phần thắng. 
  • 120 FPS: thông số này dành cho những game thủ chơi lâu năm, chuyên nghiệp, có sự cạnh tranh gay gắt và thi đấu game. 

Làm sao điều chỉnh mức FPS trong game PUBG Mobile?

Để điều chỉnh được mức FPS trong PUBG mobile, anh em hãy thực hiện đúng theo như trình tự như sau:

Bước 1

Ở phần giao diện chính thức của game PUBG Mobile, bạn hãy bấm vào phần biểu tượng mũi tên để phần menu được mở rộng ra. Tiếp theo, hãy nhấn vào phần Cài đặt.

Bước 2

Trên cột phía bên phải, hãy chọn mục Đồ họa và Âm thanh. Ở tab Đồ họa xuất hiện phần tốc độ của khung hình, ở bên dưới là những mức FPS mà anh em có thể chọn lựa như:

  • Thấp (Low): thông số 10 FPS
  • Trung bình (Medium): thông số 20 FPS
  • Cao (High): thông số 30 FPS
  • Cực cao (Ultra): thông số 45 FPS
  • Cực độ (Extreme): thông số 60 FPS
  • 90 khung hình/giây: thông số 90 FPS

Sau khi bạn chọn xong, hệ thống thiết lập tự động lưu thông tin và người chơi chỉ cần vào lại ứng dụng game để trải nghiệm mà thôi.

Unlock 60FPS PUBG mobile Android rất đơn giản
Unlock 60FPS PUBG mobile Android rất đơn giản

Lưu ý rằng: thông số 90 khung hình/giây (90 FPS) có nghĩa là mức FPS thuộc dạng cao nhất thời điểm hiện tại của game PUBG Mobile. Sử dụng mức FPS quá cao sẽ làm cho điện thoại của bạn hao pin rất nhiều và nhanh nóng máy khi chơi game.

Cách unlock 60fps pubg mobile android nhanh nhất

Nếu như điện thoại android của bạn có cấu hình thuộc dạng trung bình hoặc yếu, thì khả năng sử dụng 2 mức 60 FPS và 90 FPS chắc chắn bị ẩn. Lúc này, bạn hoàn toàn không áp dụng được thông số đó cho game. Mặc dù như thế, bạn vẫn có thể dễ dàng unlock 60FPS PUBG mobile Android bằng cách sử dụng thêm một công cụ hỗ trợ thứ ba.

Dưới đây là các bước thực hiện mở khóa 60FPS cho điện thoại Android để trải nghiệm game tốt hơn:

Bước 1

Bạn tải và cài đặt ứng dụng PGT+ (APK) về máy di động của mình.

Bước 2

Khi mở ứng dụng ra lần đầu tiên, ở trong một pop-up sẽ có mục Cần quyền lưu trữ, bạn hãy ấn nút Cấp quyền, sau đó là Cho phép quyền được truy cập vào tệp tin.

Bước 3

Ở phần giao diện chính của app PGT+ bạn tiến hành chọn Biến thể trò chơi => chọn phần phiên bản PUBG Mobile đang chơi và muốn mở khóa thông số FPS cao. Trong đó, có thể hiểu Global là phiên bản quốc tế,  Vietnam là phiên bản của Việt Nam do công ty VNG phát hành. Không chỉ thế, game còn có nhiều phiên bản khác là PUBG Mobile Lite, India, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Bạn có thể unlock 60FPS PUBG mobile Android nhờ ứng dụng thứ ba
Bạn có thể unlock 60FPS PUBG mobile Android nhờ ứng dụng thứ ba

Bước 4

Người chơi bắt đầu chọn mục Đồ họa cơ bản rồi đến FPS

Bước 5

Sau đó, tất cả những mức FPS dùng cho trò chơi PUBG Mobile sẽ được hiện ra hoàn toàn. Nó sẽ bao gồm các mức từ thấp đến cao, như là 40 FPS, 60 FPS, 90 FPS thậm chí có cả 120 FPS. Và người chơi chỉ cần lựa chọn mức 60FPS đang cần mở khóa. Vậy là thao tác đã xong. Đặc biệt, 120FPS vẫn còn đang được thử nghiệm và có thể chưa được hoạt động.

Bước 6

Sau khi đã lựa chọn xong mức 60FPS, thì người dùng sẽ trở về giao diện chính của ứng dụng PGT+ rồi tiếp tục bấm nút Áp dụng. Nếu app yêu cầu quyền, thì bạn hãy chọn Cấp rồi chọn thêm thư mục data mà app này yêu cầu.

Ngay sau đó, người chơi chỉ cần bấm nút Chạy trò chơi là đã có thể trải nghiệm được game PUBG Mobile ở mức 60FPS vừa được mở khóa.

Lưu ý: Công cụ này chỉ có tác dụng giúp bạn tinh chỉnh FPS mà bạn chọn trong game, chứ hoàn toàn không phải bổ sung thêm mức FPS mới khác. Nên sau khi unlock 60FPS PUBG mobile Android, người chơi chỉ cần vào game trải nghiệm, mà không cần thiết lập thêm FPS nào cả.

Như bạn đã biết thì 60FPS là chỉ số tiêu chuẩn của những loại game. Chỉ số này càng cao thì game càng mượt mà. Để unlock 60fps pubg mobile android, bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản mà onepaytool.com đã giới thiệu trong bài viết này. Chúc anh em thực hiện nhanh chóng và thành công.

Viết một bình luận