“Về quê nuôi cá, trồng rau” với game Farming Simulator 22

Game Farming Simulator 22 sẽ đưa bạn trở thành một người nông dân thực thụ ở một làng quê yên bình. Công việc của bạn trong game rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các công việc đồng áng và “nuôi cá, trồng rau”, tận hưởng cuộc sống yên ả mỗi ngày.

Tổng quan game Farming Simulator 22 – Trở thành người nông dân thực thụ

Game Farming Simulator 22 là tựa game mô phỏng cuộc sống của một người làm nông đúng nghĩa. Game được ra mắt vào năm 2021 bởi hãng GIANTS Software trên PC với hai hệ điều hành Windows và MacOS. Điểm cộng của game chính là đồ họa 3D chân thực, sống động, tái hiện khung cảnh của một trang trại ở ngoài đời thực.

Ảnh trong game Farming Simulator 22
Ảnh trong game Farming Simulator 22

Game Farming Simulator 22 có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn, bao gồm chơi Offline và Online. Để sở hữu tựa game này, bạn phải bỏ ra 950.000 VNĐ. Dù giá khá đắt nhưng so với những gì game mang đến cho bạn thì đây là một cái giá hoàn toàn xứng đáng!

Trải nghiệm cốt truyện game Farming Simulator 22

Bạn sẽ nhập vai trở thành một người nông dân hiện đại, chân chất, thật thà và thực hiện các công việc trồng trọt, chăn nuôi, sau đó thu hoạch nông sản. Số tiền kiếm được từ việc bán nông sản và các sản phẩm từ vật nuôi sẽ giúp bạn mở rộng việc kinh doanh cũng như đầu tư trang bị, máy móc và xây dựng thêm nhiều trang trại hơn.

Đánh giá game Farming Simulator 22 về Gameplay

Lối chơi game Farming Simulator 22

Đầu game, bạn sẽ chọn nhân vật, chế độ chơi, giới tính và trang phục theo sở thích của mình. Hãy lưu ý, mỗi nhân vật sẽ có vai trò riêng trong việc xây dựng trang trại nên bạn cần suy nghĩ kỹ nhé! Sau đó, hãy bắt đầu công cuộc “nuôi cá, trồng rau” của mình mà thôi!

Điểm cộng dành cho game Farming Simulator 22 là mỗi nhân vật sẽ có thể xây dựng một đế chế riêng nên sẽ khó có việc bị trùng lặp, tạo nên nét độc đáo của tựa game này.

Hãy bắt đầu công cuộc xây dựng nên trang trại của mình với game Farming Simulator 22
Hãy bắt đầu công cuộc xây dựng nên trang trại của mình với game Farming Simulator 22

Nông trại trong game Farming Simulator 22

Khung cảnh, máy móc, nhân vật trong game Simulator 22 được thiết kế chi tiết, chân thực với từng đường nét sắc sảo giúp bạn như thể đang ở trong một nông trại thực sự. Sẽ có hơn 100 máy móc được mô phỏng từ các thương hiệu có thật ngoài đời, giúp bạn cảm thấy hào hứng và có thêm nhiều kiến thức về nông nghiệp nữa đấy!

Nhiệm vụ trong game

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các công việc đồng áng, chăn nuôi và trồng trọt để thu hoạch nông sản và buôn bán, kinh doanh, kiếm tiền mua thêm máy móc và mở rộng quy mô.

Những gì bạn cần làm là trồng trọt và thu hoạch nông sản trong game Farming Simulator 22
Những gì bạn cần làm là trồng trọt và thu hoạch nông sản trong game Farming Simulator 22

Trong quá trình chơi, sẽ có những lúc cây cối bị các loài sinh vật có hại xâm phạm như cỏ, sâu,… Những gì bạn cần làm là tiêu diệt chúng để cây phát triển tươi tốt hơn.

Các tính năng khác

Ngoài việc trồng trọt, chăn nuôi, bạn còn có thể kết nối với những người chơi khác. Đặc biệt, game cũng có các tính năng thay đổi giao diện theo 4 mùa trong năm, tạo cảm giác như đang ở trong nông trại ngoài đời.

Đánh giá game Farming Simulator 22 về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Điều làm nên thành công của tựa game Farming Simulator 22 chính là đồ họa 3D cực kỳ chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Đồ họa trong game Farming Simulator 22 cực kỳ sống động và chân thực đến từng chi tiết
Đồ họa trong game Farming Simulator 22 cực kỳ sống động và chân thực đến từng chi tiết

Âm thanh

Phần âm thanh của game được nhà phát hành đầu tư thật tỉ mỉ và tái hiện chân thực với âm thanh ngoài đời. Bạn sẽ nghe được tiếng gà gáy, tiếng động cơ, tiếng bước chân của nhân vật trong game,… Và nếu nhắm mắt tưởng tượng thì chẳng khác nào bạn đang ở trong một nông trại thực thụ.

Cấu hình cần thiết để tải game Farming Simulator 22

Cấu hình Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên.
 • CPU: Intel Core i5 3330 hoặc AMD FX 8320 trở lên.
 • RAM: 8 GB.
 • Card đồ họa: GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R7 265 trở lên (tối thiểu 2GB VRAM).
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Ổ cứng trống: 32 GB khả dụng.

Cấu hình MacOS

 • Hệ điều hành: MacOS 10.14 trở lên.
 • CPU: Intel Core i5 3330 hoặc AMD FX 8320 trở lên.
 • RAM: 8 GB.
 • Card đồ họa: GeForce GTX 660, AMD Radeon R7 265 trở lên (tối thiểu 2GB VRAM, hỗ trợ DX11/DX12).
 • Ổ cứng trống: 32 GB khả dụng.

Link download game Farming Simulator 22 mới nhất

MacOS | Windows

Hãy tải ngay game Farming Simulator 22 về máy tính để trở thành người nông dân và thực hiện các công việc trồng trọt, chăn nuôi như ngoài đời thực nhé!