Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại và máy tính 2023

Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại và máy tính 2023

Viber đăng nhập được trên máy tính là một cải tiến lớn nhằm mục đích đưa trải nghiệm người dùng đạt mức tuyệt vời nhất.

Đại phần đông các người biết tới Viber đều dùng phiên bản dành cho điện thoại, ít người biết tới phiên bản Viber trên máy tính. Mang thị phần khó khăn khốc liệt như ngày nay, nhu cầu nhắn tin, gọi điện, video call hay làm việc nhóm. Chính vì điều đó, việc viber đăng nhập được trên máy tính cũng là một cải tiến lớn nhằm mục đích đưa trải nghiệm người dùng đạt mức tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viber đăng nhập như thế nào trên điện thoại và máy tính nhé!

Hướng dẫn Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại

Bước 1: Khởi đầu những bước đăng ký account Viber bạn vào ứng dụng Viber đã cài đặt trước đó trên điện thoại. Lúc này nếu muốn viber thông báo những thông tin của ứng dụng cập nhật thường xuyên thì bạn chọn “OK” nhé.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ bắt đầu đăng ký account.

Đăng kí viber đăng nhập trên điện thoại
Đăng kí viber đăng nhập trên điện thoại

Bước 3: Tiếp theo Viber sẽ tiếp diễn hỏi bạn “cho phép truy cập vào thông tin liên hệ của bạn hay không”. Nếu như bạn chọn cho phép, Viber sẽ đồng bộ danh bạ cho account Viber được tạo.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chọn mã vùng quốc gia và nhập số điện thoại đăng ký trương mục.

Nhập số điện thoại cá nhân
Nhập số điện thoại cá nhân

 

Bước 5: Bạn tiếp tục xác minh số điện thoại của mình, ở bước này bạn chọn “OK” để Viber gửi mã chính xác về số điện thoại, sau ấy là nhập vào ô trống.

Xem thêm  Đồng bộ tin nhắn zalo từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng
Xác minh số điện thoại cá nhân
Xác minh số điện thoại cá nhân

Bước 6: Bắt đầu thiết lập thông tin tài khoản, ở đây bạn có hai sự lựa chọn:

+ Điều đầu tiên là tiến hành cung cấp các thông tin mới cho account.

+ Thứ hai đó là lấy thông tin từ account Facebook để sử dụng cho tài khoản Viber vừa đăng ký. Ở sự chọn lựa này bạn cần đăng nhập vào trương mục Facebook của mình

Thiết lập thông tin viber đăng nhập
Thiết lập thông tin viber đăng nhập

Tương tự là bạn đã hoàn thành những thao tác Viber đăng nhập trên trang bị di động, trương mục cũng đang ở tình trạng đăng nhập và bạn vào đây để bắt đầu trải nghiệm

Cách Viber đăng nhập trên máy tính, laptop

Viber đăng nhập trên máy tính

Bước 1: Trước nhất, ví như máy tính bạn chưa sở hữu Viber thì bạn nên vào trình duyệt web để tìm đến truy vấn viber.com để tải về và cài đặt.

Tải và cài đặt Viber
Tải Viber
Thiết lập cài đặt Viber
Thiết lập cài đặt Viber

Bước 2: Cài đặt xong, Viber sẽ hiển thị cửa sổ trước hết hỏi bạn đã có tài khoản Viber chưa, nếu bạn đã tạo account Viber ở điện thoại trước đó rồi thì bạn chọn “Yes”, nếu như bạn chưa có account thì chọn “No” để Viber chuyển qua hướng dẫn bạn tạo tài khoản trực tiếp trên máy tính luôn nhé.

Giao diện sau khi cài đặt xong
Giao diện sau khi cài đặt xong
Điền thông tin số điện thoại
Điền thông tin số điện thoại

Bước 3: Vậy là đã hoàn tất, phương pháp viber đăng nhập diễn ra rất tiện dụng đúng không nào. Và đây là màn hình chính của Viber khi bạn đã đăng nhập hoàn tất.

Viber đăng nhập trên máy tính
Viber đăng nhập trên máy tính

Hiện nay có một bất tiện khi Viber đăng nhập trên máy tính đó là bạn phải sử dụng điện thoại quét mã code mới có thể đăng nhập được trên máy tính. Vậy thắc mắc đặt ra là chúng ta với thể đăng nhập viber trên máy tính không cần điện thoại không? Dưới đây là mang một mẹo nhỏ hướng dẫn bạn khiến điều ấy nhé.

Xem thêm  Cách giảm âm lượng google meet 2023 cực nhanh và đơn giản

Đây là phần mềm kém chất lượng trên Android sở hữu tên là BlueStacks App Player tương trợ các bạn trải nghiệm giao diện và cài đặt những vận dụng Android trên máy tính Windows, bí quyết hoạt động của nó như 1 máy ảo trên hệ điều hành Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

Ta có thể tiện dụng tìm thấy và tải về phần mềm này trên mạng. Sau khi bạn đã cài đặt hoàn tất thì dưới đây chính là giao diện màn hình của BlueStacks.

Giao diện BlueStacks
Giao diện BlueStacks

Từ đây, bạn click chuột đến biểu tượng tìm kiếm ở góc trái giao diện màn hình, ta sẽ nhập tên vận dụng “Viber” để tìm kiếm.

Tìm kiếm Viber
Tìm kiếm Viber

Chọn Install để tiến hành cài đặt Viber. Sau ấy nhấn Accept nhé.

Cài đặt Viber trên BlueStacks
Cài đặt Viber trên BlueStacks

Sau khi cài đặt xong vào Viber và chọn Continue.

Giao diện sau khi đã cài đặt
Giao diện sau khi đã cài đặt

Điền số điện thoại của bạn vào và xác nhận số điện thoại.

Nhập số điện thoại
Nhập và xacs thực số điện thoại

Lấy mã công nhận trên điện thoại của bạn điền vào viber.

Xác minh thông tin điện thoại
Xác minh thông tin điện thoại

Tương tự, ta đã kích hoạt viber thành công. Mở trình duyệt Viber và click Chọn “camera doesn’t work?”

Camera doesn’t work
Chọn Camera doesn’t work

Sau đó, sao chép mã đươc hiển thị trên màn hình và dán nó vào trình duyệt trên Bluestacks.

Sao chép đoạn mã
Sao chép đoạn mã

Cuối cùng trên màn hình hiện thị chữ success tức là bạn đã thành công đăng nhập.

Đăng nhập thành công
Đăng nhập thành công

Vậy là chúng ta đã hoàn thành đăng nhập Viber trên máy tính. Lưu ý rằng nếu như ko tiêu dùng phần mềm hỗ trợ thì chúng ta sẽ ko đăng nhập viber trên web thường nhật được nhé.

Xem thêm  Xem lịch sử tin nhắn viber, ẩn/ bỏ ẩn/ xóa tin nhắn dễ dàng

Viber đăng nhập trên máy tính không thành công

Không sở hữu 1 máy móc hay phần mềm nào là tuyệt vời, đôi khi gặp một số vấn đề là chuyện rất thường ngày. Chắc hẳn những ai thường xuyên tiêu dùng viber đăng nhập trên máy tính sẽ biết tới lỗi này ít ra 1 lần đấy là lỗi “To activate viber on your desktop…”, nó khiến cho chúng ta không thể đăng nhập viber.

Lỗi này thường với hiện tượng ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn vẫn hoạt động thường ngày. Không những thế, mang một số trường hợp xảy ra là Viber chẳng thể đồng bộ được các tin nhắn trong một khoảng thời gian ngắn. Hay lúc chúng ta khởi động Viber trên máy tính thì với xuất hiện thông báo lỗi.

Như vậy trên đây là những thông tin kiến thức và hướng dẫn về Viber đăng nhập cả trên điện thoại và máy tính. Viber đóng vai trò như một người bạn trong công việc cũng như đời sống của bạn. Giúp bạn trao đổi thông tin, truyền tải những điều ý nghĩa đến mọi người xung quanh. Hãy dùng ngay Viber và có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này nhé