Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xe trong pubg chọn cho chuẩn chạy bo cuối để top 1

Xe trong pubg chọn cho chuẩn chạy bo cuối để top 1

Ắt hẳn ai cũng sẽ phải dùng đến xe trong pubg di chuyển trong game. Những vòng bo cuối kịch tính và căng thẳng chọn phương tiện phải thật thông minh.

Đặc điểm xe trong pubg mà chúng ta phải biết để chọn sao cho hợp với chiến lược sống sót ở vòng bo cuối cùng. Cùng lưu ý những ưu điểm mà pubg đã trang bị cho các động cơ này như thế nào nhé!

Một số chiếc xe pubg phổ biến 

Loại xe Dacia 

Bề ngoài nhìn rất là thô và đơn giản nhưng lại sở hữu con tốc độ bên trong cực đỉnh chỉ sau xe motor. Loại xe chỉ có thể nhìn thấy ở Erangel một bản đồ khá lâu đời mà mọi người hay gọi nó là huyền thoại. Tốc độ mà nó có thể đạt được là 110 km/h khi bạn lái con xe này. Độ trâu của nó phải nói là ngang ngửa với một cây UAZ vì 1820 máu lận mà. Nhưng mà nhược điểm bạn cần phải nhớ là gia tốc tương đối yếu. Bạn phải tránh những nơi có đồi có núi cồng kềnh cho việc di chuyển. Chiếc xe sẽ khó kiểm soát được khi vào những nơi địa hình như thế này. Xe này chỗ ngồi có 4 nên squad cả 4 được cùng vào bo đấy.

xe trong pubg xe Dacia
xe trong pubg – xe Dacia

Loại xe UAZ

Trong khi Dacia thống trị con số tốc độ đỉnh cao thì UAZ chỉ cao nhất đạt 90 km/h. Dù đặc điểm trên hơi hạn chế nhưng bù lại con xe này lại là vua của mọi địa hình khác nhau. Nhờ có gia tốc hỗ trợ mà nguyên cả team squad có thể núp sau những nơi đó mà ôm bo chạy. Tuy nhiên nên chọn có mui trần sẽ giúp cả đội tránh được sự tấn công của kẻ địch. Giống với Dacia, UAZ thường hay có ở bản đồ huyền thoại.

Xem thêm  Pubg mobile bao nhiêu lượt tải - Cập nhật mới nhất 2023
xe trong pubg xe uaz
xe trong pubg – xe UAZ

Con xe mang tên Buggy

Điểm nổi bật mà con xe này có là tốc độ đạt lên tới 100 km/h và có 1540 máu. Ngoài ra nó cũng có mặt ở hai loại bản đồ game. Để vượt qua địa hình với đồi núi hiểm hóc như thế này thì chỉ cần Buggy sẽ đơn giản hơn. Nó có một đặc điểm rất chết người là khi ngồi dễ bị ăn đạn. So với những loại xe trong game pubg thì xe này có vẻ bất lợi hơn một chút xíu. Người ngồi ở phía sau chiếc xe này rất dễ bị tiêu diệt trước. Chiếc này nó khá là cơ bản nên khi trong game bạn có thể tùy chọn màu sắc khác nhau theo ý muốn.

xe trong pubg xe buggy
xe trong pubg – xe buggy

Chiến thần moto

Sẽ có đến 2 sự lựa chọn cho xe moto. Một loại thì như thông thường có 2 bánh còn loại kia có ghế phụ theo cạnh. Đối với loại 2 có đến 3 người đồng hành trên đường chạy bo. Với xe moto thì tốc độ nó cao nhất lên tới 130 km/h. Và nó là phương tiện có thể vượt đường nhanh nhất tất cả loại khác. Một nhược điểm cũng khá là nguy hiểm tại vì nó không có gì để che đậy nên dễ bị tấn công hơn. Nhiều khi chạy nhanh quá cũng dễ bị lật xe ngã nhào nữa. 

xe motor trong pubg
xe trong pubg – xe motor

Loại xe Van hay Minibus

Nó thường chỉ có ở những nơi như là sa mạc. Xe này thì hơi cồng kềnh vì tốc độ chậm và muốn leo đồi cũng khó nữa. Ưu điểm thì có vẻ như là số lượng ngồi được nhiều hơn. Được max tối đa là 6 người. Chiếc xe cũng che chắn cực kỳ tốt nữa. 

Xem thêm  Cách nạp UC, nạp thẻ Pubg Mobile hiệu quả, nhiều lợi ích nhất
xe trong pubg xe minibus/van
xe trong pubg MINIBUS/VAN

Một loại cũng khá quen PG-117 hay thuyền

Phương tiện để có thể di chuyển trên đường thủy. Khả năng sức chở đạt 5 người và máu cũng nhiều hơn là 1520 máu. Tuy là nó cũng có chức năng có lợi cho trong game đấy nhưng vẫn dễ bị ăn đạn như bao phương tiện khác.

xe trong pubg pg - 117
xe trong pubg PG – 117

Loại phương tiện khác cho đường thủy là Jetski hay Aquarail

Tính năng cũng không quá nhiều nên khó được ưa chuộng. Sở hữu 2 suất ngồi và di chuyển chỉ ở mức thấp 82 km/h. Lại thêm sự không che chắn nữa. Loại này bị trở thành bất đắc dĩ khi trường hợp không có loại nào khác nữa.

xe trong pubg - Jetski hay Aquarail
xe trong pubg – JETSKI/AQUARAIL

Vài tip thủ thuật khi dùng xe trong pubg

Trong khi đang ở trên xe với vận tốc cao tuyệt đối không nên nhảy ra khỏi xe nhé. Xác suất là sẽ chết ngay đấy.

Bạn cần bắn cho bể bánh xe trước vì sẽ rất dễ khiến xe mất tác dụng. 

Nếu muốn phá hủy bên đội địch thì bạn bắn vào thẳng xe khi nó đang được đi với vận tốc lớn. Chắc chắn một điều với bạn, địch sẽ bị tiêu diệt trong tích tắc nhé.

Muốn thay đổi tốc độ nhanh chóng thì hãy giữ với nút Shift tuy vậy sẽ rất mau hết xăng. Bạn cần để ý khi sử dụng trong lúc lái xe nhé.

Đối với thuyền, bạn được quyền dùng vô tư với vật phẩm sẵn có boost.

Xem thêm  Trang chủ pubg 2023 cần thiết lập cài đặt gì tốt nhất cho game

Gần vào những chặng cuối đầy cam go, tốt nhất nên không dùng xe chạy bo. Tạo ra tiếng rất dễ gây chú ý để kẻ địch phát giác.

Còn muốn đổi chỗ chỉ cần chọn tổ hợp Ctrl + 1, Ctrl + 2, …. Tương ứng các vị trí bạn muốn đổi.

Muốn bắn súng thì bạn thò ra cửa sổ để ngắm bắn nhé. Còn nếu đang là tài xế thì bạn phải đổi vị trí để ngồi sát cửa để bắn.

Dùng xe để che chắn khi bạn đang trong tình huống nguy cấp có nhiều kẻ địch xung quanh. 

Nhưng nhớ là bị xe khác tông vào rất dễ chết đấy nhé.

Sau bài này các bạn đã có thêm các kiến thức để dùng xe trong pubg như thế nào rồi phải không. Mong nó sẽ giúp các bạn trang bị và luyện tập nhiều thêm để tăng sự linh hoạt trong game.