Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xóa ảnh đại diện zalo dễ dàng, nhanh chóng cho ai đang cần

Xóa ảnh đại diện zalo dễ dàng, nhanh chóng cho ai đang cần

Xóa ảnh đại diện zalo hiện không được Zalo hỗ trợ, tuy nhiên vẫn có thể áp dụng cách chặn người lạ xem ảnh, hay thay thế bằng ảnh đại diện mới.

Xóa ảnh đại diện zalo là một thao tác mà không phải người dùng Zalo nào, dù quen thuộc tới đâu cũng biết. Đặt ảnh đại diện để bạn bè, người thân dễ dàng nhận biết là việc vô cùng dễ dàng, nhưng xóa ảnh đại diện zalo thì sẽ lại khiến nhiều người “bối rối” khi cần thực hiện. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này, đừng quá lo lắng onepaytool.com chia sẻ cho bạn cách để xóa ảnh đại diện nhanh chóng, vô cùng dễ dàng.

Làm sao để xóa ảnh đại diện zalo đây?
Làm sao để xóa ảnh đại diện zalo đây?

Zalo có cho phép người dùng xóa ảnh đại diện Zalo không?

Hiện nay, trên ứng dụng Zalo chưa hỗ trợ cho người dùng xóa ảnh đại diện zalo, chúng ta chỉ có thể đặt một ảnh đại diện mặc định, sau đó hoàn toàn có thể thay đổi ảnh đại diện đã đặt bằng một hình ảnh khác trong khi mình sử dụng.  Người dùng chỉ có thể xóa vĩnh viễn luôn tài khoản Zalo của chính mình nếu như muốn xóa ảnh đại diện zalo đã đặt vĩnh viễn trên hệ thống của nền tảng mạng xã hội này.

Xem thêm  Tăng tốc Office 2016 - Tối ưu hóa, cách hướng dẫn
Zalo chưa cho phép người dùng thực hiện xóa ảnh đại diện zalo
Zalo chưa cho phép người dùng thực hiện xóa ảnh đại diện zalo

Mách nhỏ cách để xóa ảnh đại diện Zalo đã cũ

Mặc dù hệ thống ứng dụng chưa hỗ trợ nhưng người dùng vẫn có thể xóa ảnh đại diện cũ đã có trên Zalo, với các cách thay thế sức đơn giản và nhanh chóng dưới đây! Cụ thể:

Chặn danh sách người lạ vào xem ảnh đại diện Zalo

Bước 1: Tại ứng dụng Zalo, hãy nhấn chọn mục Cá nhân, rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa (biểu tượng Cài đặt) nằm bên trên góc phải và chọn Quyền riêng tư.

Xóa ảnh đại diện zalo dễ dàng, nhanh chóng cho ai đang cần Cài đặt -> Quyền riêng tư như trên”>
Chọn vào Cá nhân -> Cài đặt -> Quyền riêng tư như trên

Bước 2: Tại trong mục Nhật ký và khoảnh khắc của tab Quyền riêng tư đã chọn, hãy gạt nút chọn từ phải sang trái để tắt chế độ để không cho người lạ xem ảnh.

Gạt tắt để bỏ chọn Cho người lạ xem ảnh như hình
Gạt tắt để bỏ chọn Cho người lạ xem ảnh như hình

Xóa ảnh đại diện zalo hiện tại bằng cách thay thế một ảnh khác

Có thể áp dụng xóa ảnh đại zalo hiện tại đang dùng bằng cách thay thế mới bằng một ảnh khác. Thao tác cụ thể thực hiện như chia sẻ của chúng tôi ở bên dưới đây:

Bước 1: Tại phần Cá nhân như hướng dẫn mục trên, nhấn chọn vào mục Xem trang cá nhân.

Nhấn chọn vào Xem trang cá nhân để bắt đầu thay thế ảnh đại diện mới
Nhấn chọn vào Xem trang cá nhân để bắt đầu thay thế ảnh đại diện mới

Bước 2: Nhấn chọn vào Ảnh đại điện của mình, sau đó nhấn tiếp vào Chọn ảnh từ thiết bị để thực hiện đăng tải ảnh.

Chọn ảnh từ thiết bị để thay thế cho ảnh đại diện zalo hiện tại
Chọn ảnh từ thiết bị để thay thế cho ảnh đại diện zalo hiện tại

Bước 3: Nhấn chọn trực tiếp vào tấm ảnh bạn muốn, tiếp đó là chọn Xong để hoàn tất quá trình. Người dùng cũng có thể chọn vào tắt Chia sẻ lên nhật ký nếu như không muốn ảnh mới được hiển thị trên trang chủ Zalo.

Xem thêm  Phím tắt vào boot các loại máy: 2 bước đơn giản thao tác nhanh
Nhấn trực tiếp vào ảnh để thay thế cho ảnh đại diện hiện tại
Nhấn trực tiếp vào ảnh để thay thế cho ảnh đại diện hiện tại

Giải đáp câu hỏi liên quan việc xóa ảnh đại diện zalo cho ai quan tâm

Có khá nhiều thắc mắc, nhiều câu hỏi xoay quay việc xóa ảnh đại diện zalo mà người dùng quan tâm, chúng tôi tổng hợp và giải đáp ở bên dưới đây:

Làm thế nào thực hiện xóa ảnh đã đăng ở trên Zalo?

Trả lời: Để xóa ảnh/ nhiều ảnh mình đã đăng trên Zalo, thì các bạn có thể tham khảo thực hiện chi tiết hơn ở phần sau của chúng tôi nhé. Cách để xóa cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Cách xóa hình nền của cuộc trò chuyện ở trên Zalo?

 Trả lời: Để chọn xóa hình nền khung cuộc trò chuyện trên Zalo, chúng tôi cũng đã có bài chia sẻ rất chi tiết về phần mục vấn đề này. Hãy tham khảo kỹ từng bước và áp dụng cho mình khi cần bạn nhé.

Cách để xóa ảnh đại diện nhóm để trở lại như mặc định lúc đầu trên Zalo?

Trả lời: Hiện tại zalo không hỗ trợ và cũng không có cách nào để có thể xóa ảnh đại diện của nhóm chat Zalo. Người dùng cũng chỉ có thể thay đổi bằng cách chuyển sang một hình khác mà thôi.

Cách để cho bạn bè không like, không comment được ảnh trên Zalo?

Trả lời: Sau khi thực hiện thay đổi ảnh đại diện, người dùng hãy mở tab mục Nhật ký (biểu tượng đồng hồ), rồi tìm đến nhật ký thay đổi ảnh đại diện của chính mình. Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm rồi chọn Thiết lập quyền xem chọn Mình tôi là ok.

Xem thêm  Sửa lỗi không thể tải dữ liệu từ Google Drive bằng Edge

Bên cạnh đó, chính người dùng cũng có thể thực hiện việc chặn mọi người xem nhật ký của mình. Tất nhiên thao tác này cũng sẽ chặn luôn việc mọi người vào xem ảnh mà bạn đã đăng. Đây là cách gián tiếp nhưng cũng được rất nhiều người lựa chọn áp dụng.

Việc xóa ảnh đại diện zalo có kha khá người tìm hiểu, bởi sẽ có khi họ không thích hay không muốn bức ảnh đó hiển thị trên bộ sưu tập trên ứng dụng này của mình nữa. Tuy nhiên, các bạn cũng phải biết rằng hiện Zalo chưa có sự hỗ trợ đối với thủ thuật này đâu nhé.

Do đó, bài chia sẻ về cách xóa ảnh đại diện zalo của chúng tôi là cách lách dựa trên những thủ thuật mà zalo có hỗ trợ như là thay thế bằng một ảnh đại diện mới, hay thiết lập tùy chỉnh chặn người lạ vào xem trang cá nhân của mình. Nếu bạn đang cần áp dụng thủ thuật xóa ảnh đại diện zalo, có thể tham khảo bài chia sẻ của chúng tôi để áp dụng cho mình nhé.