Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Xoá id tik tok đơn giản, nhanh chóng chỉ vài thao tác cơ bản

Xoá id tik tok đơn giản, nhanh chóng chỉ vài thao tác cơ bản

Xoá id tik tok cho phép người sử dụng có thể lưu và đăng tải những video hấp dẫn và đăng tải lên mạng xã hội mà không lo bị gắn các ID tik tok phiền phức.

Xoá id tik tok là nhu cầu của rất nhiều người dùng sử dụng nền tảng này, bởi sẽ có những video hay trên tik tok mà khi tải về sẽ dính logo, id của chủ tài khoản. Do đó, nhìn nó sẽ không chuyên nghiệp cũng như khá phiền phức nếu chia sẻ ở các trang khác. Do đó, tìm hiểu cách xoá id tik tok được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ lỡ chia sẻ của onepaytool.com dưới đây nhé.

Xóa id dễ dàng cho các video tiktok
Xóa id dễ dàng cho các video tiktok

Sử dụng trình duyệt Web để xoá id tik tok

Hiện nay, có rất nhiều trang web cho phép người sử dụng có thể xóa bỏ ID TIk tok, cụ thể như:

Sử dụng trang web X2covert để xoá id tik tok

Để có thể tiến hành dùng trang web X2covert để có thể xoá id tik tok thì chúng ta cần phải thực hiện như sau:

Đầu tiên chúng ta cần phải tải ứng dụng tik tok về thiết bị của mình. Sau khi đã tải và cài đặt thành công thiết bị thì chúng ta tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải đăng nhập vào ứng dụng tik tok bằng tài khoản của mình. Tiếp đó, tại giao diện Tik tok được mở ra, chúng ta nhấn chọn vào video mình muốn xoá id tik tok. Tiếp đó, chúng ta nhấn vào nút chia sẻ rồi chọn mục Sao chép liên kết.

Xem thêm  Đăng ký tik tok nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài bước

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tiến hành truy cập vào trang web X2covert. Sau khi đã truy cập vào trang web thì chúng ta tiến hành dán vào chỗ trống trên Tik tok video mà chúng ta vừa tiến hành sao chép trước đó.

Sử dụng trang web X2covert để xoá id tik tok
Sử dụng trang web X2covert để xóa ID Tik tok

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta bấm vào nút lấy link video mình vừa dán lên ở phía dưới chỗ trống. Tiếp đó, chúng ta đợi một lát để cho trang web xuất video đã được xóa bỏ ID tik tok ra.

Bước 4: Sau khi video được xuất ra, chúng ta nhấn vào mục tải video để tải video đã được xóa id tik tok xuống. Tiếp đó chúng ta nhấn chọn tải về hoàn thành.

Như vậy là chúng ta đã có thể xóa bỏ ID tik tok tải video mình muốn thành công, chỉ với vài bước rất đơn giản là chúng ta đã có thể có được một video hoàn chỉnh mà không bị làm phiền bởi

Sử dụng trang web Tik tok Download

Chúng ta cũng có thể sử dụng trang web Tik tok Download để xóa ID, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải mở ứng dụng tik tok trên thiết bị của mình ra, tiếp đó chúng ta nhấn chọn vào một video mà chúng muốn tải xuống cần phải xoá id tik tok.

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta chọn vào biểu tượng chia sẻ video, rồi đó chúng ta nhấn vào dấu ba chấm bên phải màn hình của mình rồi nhấn chọn Sao chép. Như vậy là chúng ta đã sao chép thành công liên kết video mình muốn chia sẻ.

Xem thêm  Khôi phục tin nhắn messenger đã xóa trên iphone với 5 cách
Sử dụng trang web Tik tok Download
Sử dụng trang web Tik tok Download

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta truy cập vào trang web Tik tok Download. Lúc đó, giao diện của trang web được mở ra hãy dán link  video mình vừa sao chép, trước đó vào chỗ trống trong giao diện.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào nút Download bên dưới giao diện, tiếp đó chúng ta chờ đợi để trang web tiến hành xóa ID trong video mình vừa tải lên. Tại đây sẽ có hai option đề chó chúng ta có thể lựa chọn, bao gồm: With watermark và Without Watermark thì bạn sẽ chọn Without Watermark.

Bước 5: Sau cùng, chúng ta tải video đã được xóa ID xuống và có thể kiểm tra lại bằng cách mở thư viện và xem video và sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

Sử dụng ứng dụng để để xóa ID tik tok

Sử dụng ứng dụng SaveTok để xoá id tik tok

Để có thể sử dụng ứng dụng SaveTok xoá id tik tok trong các video, chúng ta thực hiện như sau:

Đầu tiên chúng ta cần tải ứng dụng SaveTok về thiết bị của mình rồi thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta mở ứng dụng tik tok ra rồi sao chép liên kết video mà mình muốn xóa id

Bước 2: Mở lên ứng dụng SaveTok rồi chọn Save TikTok để dán liên kết vào.

Ứng dụng SaveTok chuyên dùng xóa id các video tải về trực tuyến
Ứng dụng SaveTok chuyên dùng xóa id các video tải về trực tuyến

Bước 3: Chờ đợi một lúc để ứng dụng tiến hành xóa id trên video, sau khi hoàn thành thì chúng ta nhấn Save Now để tiến hành lưu video về thiết bị của mình.

Xem thêm  Đăng nhập facebook lite trên IOS, Android đơn giản 2023

Như vậy là đã có thể xóa ID thành công bằng ứng dụng SaveTok chỉ với vài bước rất đơn giản.

Sử dụng ứng dụng ReposterTik

Để có thể sử dụng ứng dụng ReposterTik để xoá id tik tok thì chúng ta cần tải ứng dụng về thiết bị roofi thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm video muốn tải để sao chép liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng ReposterTik, liên kết sao chép rồi sẽ tự động được dán vào.

Bước 3: Chọn ReposterTik để tải video.

Sử dụng ứng dụng ReposterTik
Sử dụng ứng dụng ReposterTik

Bước 4: Sau khi video được tải xuống thì chúng ta nhấn  chọn Without Watermark.

Bước 5: Đợi video tải xuống thiết bị của mình, như vậy là hoàn thành.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách xoá id tik tok mà các bạn đang tìm kiếm, giúp các bạn nắm được những phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để loại bỏ các ID tik tok trong các video, mình muốn tải xuống trên tik tok một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công dễ dàng nhanh nhất nhé.